HomeTiếng anh

600 Essential Words for the TOEIC test (3RD Edition)

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4 (80%) 1 vote

Dung lượng: 135 MB

Cập nhật: 25/02/2018

Loai sách:
Download 600 Essential Words for the TOEIC test (3RD Edition) PDF

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng với sách ebook miễn phí tìm hiểu về tài liệu luyện thi TOEIC 600 Essential Words for the TOEIC test (3RD Edition)

(Cuốn sách bao gồm cả file PDF kèm theo audio CD)

Thông tin cuốn ebook 600 Essential Words for the TOEIC test (3RD Edition)

Cuốn sách này giúp người học nắm vững được những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong 1 bài thi TOEIC. Ở trong mỗi chương đều có 1 ngữ cảnh chuyên môn cụ thể, cùng với những từ mới kèm theo. Những từ này mặc dù không phải là từ chuyên môn mà là từ thông dụng có thể dùng được trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Download 600 Essential Words for the TOEIC test (3RD Edition) PDF

Khi sử dụng trong 1 ngữ cảnh chuyên môn thì từ đó nó hiểu như thế, khi thay đổi hoàn cảnh thì ngữ nghĩa của nó cũng sẽ được thay đổi, khi bạn học nắm bắt được điều này thì kết quả thi TOEIC của bạn sẽ được cải thiện đáng kể hơn rất nhiều.

Hơn 50 bài học lý thuyết và những bài thực hành chính, cuốn sách còn hướng dẫn người học cách xây dựng vốn từ mới như: phân tích những thành tố từ, nhận dạng hình thái ngữ pháp, họ từ, tạo từ điển cá nhân, nhật ký hàng ngày.

Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC rất hay và cực kỳ cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà nó còn giúp cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN