HomeKỹ năng sống

Download ebook, sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 3 votes

Dung lượng:

Cập nhật: 18/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download ebook, sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công PDF/ EPUB

Cùng với thư viện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách cực kỳ hay đó là Nghệ thuật giao tiếp để thành công.

Tên sách : Nghệ thuật giao tiếp để thành công.

Tác giả : Leil Lowndes

Thông tin về cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Là cuốn sách bán chạy nhất hiện nay, cuốn sách hướng tới mọi độc giả khác nhau từ già tới trẻ, ở bất cứ lứa tuổi nào, đang làm nghề hay học sinh, sinh viên, nhân viên bán hàng, doanh nhân, nhà quản lý, chính trị gia, … bất kỳ ai đang có nhu cầu muốn giao tiếp tốt hơn, muốn các mối quan hệ, sự thu nhập hay cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Con người chúng ta nếu xét cho cùng thì bằng cách này hay cách khác thì mục đích sống đó là tình yêu thương, cuộc sống sung túc, no đủ và 1 tình cảm bạn bè, gia đình chân thành nhất.

Download ebook, sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công PDF/ EPUB

Trong cuốn sách tác giả đã chỉ ra 92 thủ thuật, không dừng lại ở lý thuyết xuông, tác giả đã chỉ ra những dẫn chứng rõ ràng nhất bằng những tình huống vô cùng linh hoạt. Cuốn sách đem tới cho bạn đọc những kiến thức, kỹ năng cho người đọc, cao hơn đó là thủ thuật giao tiếp. Bạn trở thành 1 bậc thầy giao tiếp nếu bạn tập luyện, tạo dựng được những thói quen đó trong thực tiễn. Hãy bắt đầu hành trình giao tiếp và tập luyện nó 1 cách đều đặn hàng ngày nhé, bạn sẽ sớm trở thành 1 cao thủ giao tiếp thôi. Good luck.

Trích đoạn trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Thủ thuật #92: Ghi điểm trong từng cử chỉGiữa hai người bất kỳ, bao giờ cũng có tỷ số nhất định. Tỷ số giữa họ luôn thay đổi nhưng có một quy luật bất biến: người yếu thế hơn phải tôn trọng người tài giỏi hơn. Hình phạt d{nh cho người không để t}m đến sự khác biệt này là bị loại ra khỏi cuộc chơi. Quy luật này không bao giờ thay đổi.

Ngày hôm sau, Charles gọi cho tôi, xin lỗi với giọng không thành thật và lý do không mấy hợp lý. Xe của anh bị hỏng. “Thế à, tiếc là anh không đến được,” tôi nói. (Thật ra tôi muốn nói, “Thế người sao Hoả đ~ bắt cóc anh à? Anh bị chuyển đến một h{nh tinh kh|c nơi không có điện thoại để gọi cho tôi sao?” nhưng tôi đ~ kìm nén được.) Tuy nhiên, nếu anh ta tỏ ra hối lỗi, tôi sẵn sàng tha thứ. Nhưng mọi thứ đ~ kh|c khi anh ta hỏi câu tiếp theo. Anh ta không hề để ý anh ta đ~ mất điểm như thế nào bởi vì, thay vì mời tôi ăn mỳ ống với nước sốt trong một cửa h{ng đồ ăn Ý ngon để đền bù việc đ~ cho tôi leo c}y, anh ta lại đề nghị “Khi n{o chúng ta có thể lại hẹn ăn tối ở nhà em nhỉ?” Không bao giờ, Charlie ạ.

Số phận của bạn

Các bạn đ~ gặp gỡ nhiều người trong cuốn sách này. Một v{i người trong số họ đ~ được thay đổi tên tuổi, nhưng mỗi câu chuyện là hoàn toàn có thật. Gần đ}y, tôi quyết định tìm gặp lại những người tôi tình cờ gặp nhiều năm trước. Tôi muốn xem bây giờ họ như thế nào.

Laura, người mơ mộng trở thành tỷ phú từ việc bán sản phẩm đồ uống nhưng đ~ bỏ qua cơ hội của siêu thị Czar, bây giờ đ~ trở lại với công việc h{ng ng{y. Sam, người chọc tức tôi bằng cách không tiết lộ anh ta muốn tôi thuyết trình cho tổ chức của anh ta, bây giờ không địa vị đó nữa. Sonny, em họ của Harry, người sốt sắng gọi điện vẫn đang l{m nghề bán xăng. Tania, người nhất quyết đòi ăn miếng trả miếng ngay lập tức, đ~ không giữ được công việc thuận lợi tại công ty ph|t đạt đó. Chị Jane đ|ng thương, thư ký phòng thư tín, người đ~ chạm trán với cấp trên của mình trong bữa tiệc Gi|ng sinh năm năm về trước vẫn đang l{m công việc đóng gói thư từ. V{ Dan, người đ~ để lại tin nhắn đầy cảm hứng dài dòng trong điện thoại của anh ta, giờ gần như không ai gọi điện đến nữa, một tín hiệu không tốt cho một diễn giả đầy tham vọng.

Trong khi đó, Barry, người luôn hỏi mọi người anh ta gọi điện đến “Thời gian của bạn m{u gì ?” gần đ}y được Hiệp hội những Người dẫn chương trình quốc gia bình chọn là người dẫn chương trình của năm. Joe, người ghi chép lại thông tin của những người anh ta gặp trong hồ sơ kinh doanh b}y giờ trở thành một thượng nghị sĩ.

Jimmy, chuyên gia bán hàng bằng ánh mắt, gần đ}y đ~ được phỏng vấn trên tạp chí Th{nh công. Steve, người dạy các nhân viên ám chỉ “Ồ, l{ anh {!” với tất cả những người gọi điện đến, bây giờ là một trong những người được săn lùng nhiều nhất trong lĩnh vực của mình. Tim, anh chàng có thể làm mọi việc, người có được mọi điều anh ta muốn từ những nhân viên trong tất cả c|c lĩnh vực nhờ viết thư khen ngợi cho người chủ của họ hiện đang sở hữu một công ty du lịch. Và Gloria, cô thợ cắt tóc của tôi gần đ}y đ~ mở một thẩm mỹ viện riêng tại Đại lộ số 5 New York.

Liệu điều đó có nghĩa l{ chỉ vì những người trong nhóm đầu đ~ l{m phiền tôi và một vài người khác nên họ không thành công trong cuộc sống? Còn nhóm sau gồm những người khiến mọi người cảm thấy vui vẻ thì đạt được sự thăng tiến trong công việc? Tất nhiên là không. Những khoảnh khắc trong cuộc đời họ m{ chúng ta đ~ nhắc đến trong cuốn sách này chỉ là một bước đi nhỏ họ tiến hành mỗi ng{y. Nhưng h~y thử nghĩ xem: nếu bạn là một trong số những người bị Laura, Sam, Sonny, Tania, Jane, hay Dan quấy rầy và gọi cho bạn, liệu bạn có cảm thấy thoải mái không? Chắc chắn là không. Ấn tượng về việc họ đ~ quấy rầy bạn vẫn còn in đậm trong tâm trí bạn.

Nhưng ngược lại, nếu bạn nhắc đến Barry, Joe, Jimmi, Steve, Tim, hay Gloria, những ký ức vui vẻ về người đó lại tràn về. Bạn sẽ muốn làm bất cứ điều gì có thể cho họ.

Tìm kiếm với Google

  • nghệ thuật giao tiếp để thành công pdf
  • nghệ thuật giao tiếp để thành công ebook
  • nghệ thuật giao tiếp để thành công download
  • sách nghệ thuật giao tiếp để thành công pdf
  • sách nghệ thuật giao tiếp để thành công prc
  • sách nghệ thuật giao tiếp để thành công epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *