HomeKỹ năng sống

Download ebook, sách Numagician Những Con Số Ảo Thuật PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.7 (94.29%) 7 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 30/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download ebook, sách Numagician Những Con Số Ảo Thuật PDF/ EPUB

Cùng tai sach tìm hiểu về cuốn sách Numagician Những Con Số Ảo Thuật nào.

Tên sách : Numagician Những Con Số Ảo Thuật

Tác giả : Nguyễn Chu Nam Phương

Thông tin sách Numagician Những Con Số Ảo Thuật

Bản chất trí nhớ đó là sự liên kết giữa những thông tin mới và cũ, lúc này thông tin mới đóng vai trò giống như của quần áo còn thông tin cũ đó là tủ quần áo,  sự liên kết giữa thông tin mới và thông tin cũ, lúc này thông tin mới đóng vai trò giống như quần áo, nếu 2 thông tin này không liên kết với nhau thì việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, để việc ghi nhớ được hiệu quả chúng ta cần những công cụ được gọi là “neo trí nhớ”.

Download ebook, sách Numagician Những Con Số Ảo Thuật PDF/ EPUB

Và Numagician – Những con số ảo thuật chính là cẩm nang mang tới 1 hệ thống “neo trí nhớ” cực kỳ đơn giản và vô cùng thú vị, trang viết của cuốn sách cực kỳ nhẹ nhàng, dẫn dắt người đọc đi qua các bước tư duy, thực hành 1 cách tự nhiên. Bằng phương pháp hệ số-hình (quy ước cho mỗi con số tương ứng với một hình ảnh nào đó giống), độc giả sẽ tăng cường được khả năng nhớ cùng với đó là liên tưởng của mình trở nên đáng kể hơn.

Trích đoạn trong Numagician Những Con Số Ảo Thuật là:

Một người đang leo núi. Khi leo sắp tới đỉnh, bỗng anh ta thấy phía trước toàn mây dày đặc. Anh ta vừa leo, vừa sốt ruột vì không biết thì bao giờ lên tới đỉnh. Đến một lúc, anh ta nghĩ ngọn núi này có vấn đề, nên quyết định đi xuống và tìm một ngọn núi khác không có mây mù để đi. Cứ như thế, anh ta không bao giờ lên được đỉnh núi.

Đã bao giờ bạn luyện tập thứ gì đó, nhưng sau một thời gian không có kết quả nên đã bỏ cuộc? Tôi cũng vậy, trước khi trở thành một chuyên gia đào tạo chuyên sâu về trí nhớ và thói quen, tôi đã đọc và áp dụng vô số các loại sách kỹ năng, nhưng sau đó toàn bỏ. Nhưng từ khi phát hiện ra “nguyên lý lên đỉnh,” tình trạng đó của tôi được giải quyết hiệu quả.

Nếu bạn hỏi tôi ngày này, giờ này, cách đây 2 năm tôi đang làm gì? Tôi hoàn toàn trả lời được, nhưng không phải vì tôi đã luyện trí nhớ tới mức siêu phàm đó, mà là tôi đã luyện được thói quen ghi chép thời gian mình đã dùng trong ngày ra một file Excel. Và chỉ nhờ luyện thành công một thói quen đó thôi, tôi đã luyện thành công rất nhiều các thói quen khác.

Trước đây tôi đã từng muốn luyện hai thói quen cực kỳ tốt sau, nhưng mãi vẫn chưa được đó là ghi chép số tiền mình tiêu, và ghi ra 5 thành công của mình ngày hôm nay. Nhưng từ khi tôi luyện được thói quen ghi chép thời gian mình, đồng thời biết về công thức Cm, tôi đã tạo ra một sheet mới trong chính file excel đó, và mỗi lần ghi chép xong thời gian, tôi chuyển qua ghi chép luôn hai thứ kia. Thật là đơn giản và dễ dàng!

Tôi cảm nhận được trong não chúng ta tồn tại một lớp màng, chuyên ngăn cản những thứ mới mẻ. Nếu bạn không xuyên thủng được lớp màng này thì sau đó bạn lại trở về như cũ. Nhưng một khi bạn xuyên qua được nó, thì giống như một người vượt qua đám mây mù để lên tới đỉnh núi, bạn sẽ biết thế nào là trời xanh và còn nhìn thấy vô vàn những đỉnh núi và những cơ hội khác nữa.Làm sao để xuyên qua lớp màng này? Đó chính là sự tập trung tới cùng. Khi bạn kiên trì làm một thứ gì đó, bạn sẽ ngạc nhiên vì phần thưởng sẽ không chỉ là thứ đó. Tôi gọi đây là sức mạnh khi lên đỉnh. Chỉ cần bạn lên được một ngọn núi, bạn sẽ có kinh nghiệm chinh phục những đỉnh núi khác. Chỉ cần bạn luyện tập được một thứ gì đó, những khả năng khác cũng sẽ tới cùng. Chỉ cần bạn luyện được một thói quen nào đó, từ đó phát triển lên các thói quen khác cũng dễ dàng hơn rất nhiều!

Càng ngày tôi càng trải nghiệm một sự thật rõ ràng, một bộ não mạnh mẽ, chắc chắn sẽ xử lý vấn đề rất khác so với một bộ não không rèn luyện. Cho nên, tôi chỉ tập trung vào một thứ, một thứ mà nếu bạn muốn giỏi bất cứ lãnh vực nào thì cũng đều cần, đó là trí tưởng tượng!

Tìm kiếm với Google

  • numagician những con số ảo thuật
  • numagician những con số ảo thuật pdf
  • numagician những con số ảo thuật epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *