HomeTiểu thuyết

Download Harry Potter Và Hoàng Tử Lai PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 11/01/2018

Loai sách:

DOWNLOAD

Cùng kho sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách hay đó là Harry Potter và Hoàng Tử Lai nào.

Tác giả : J. K. Rowling

Thông tin cuốn sách Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Harry Potter và Hoàng tử lai (tiếng Anh: Harry Potter and the Half-Blood Prince) là phần thứ 6 trong bộ truyện cực kỳ nổi tiếng Harry Potter của tác giả J. K. Rowling, cùng với các quyển sách trước thì cuốn sách này cũng là 1 trong những cuốn sách bán chạy nhất của năm mà nó ra đời. Quyển sách được tung bản tiếng Anh cùng lúc trên toàn thế giới vào thời gian đó là ngày 16/7/2005, đặc biệt vẫn là các nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc. Chỉ trong thời gian 24 giờ thì nó bán được 6,9 triệu cuốn khắp nước Mỹ.

Cuộc phiêu lưu trong phần này giúp bạn đọc khám phá nhiều hành trình mới từ quá khứ của chúa tể Voldmort, kèm với đó là những mô tả sinh động về tuổi mới lớn với những xúc cảm ngây thơ, vui nhộn, buồn hờn, …

Download Harry Potter Và Hoàng Tử Lai PDF/ EPUB

Tại Việt Nam thì cuốn sách được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản và phát hành theo bản dịch của dịch giả Lý lan vô cùng nổi tiếng – người dịch trọn bộ sách harry Potter vào ngày 24 tháng 9, 2005. Giống với quyển 5 thì cuốn sách này cũng được chia làm nhiều tập như bản dịch quyển 1 – 4.

Xem thêm : FULL 7 BỘ HARRY POTTER

Trích đoạn trong Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Chương 1
Ông Thủ Tướng kia
Đã gần nửa đêm và ông Thủ tướng đang ở một mình trong văn phòng, đọc một cái biên bản dài lòng thòng cứ trôi tuồn tuột khỏi đầu óc ông mà không để lại đằng sau một tí xíu vết tích ý nghĩa. Ông đang đợi cú điện thoại của ông Tổng thống ở một nước rất xa, và vừa tự hỏi chừng nào thì cái ông chết tiệ ấy sẽ gọi, vừa cố gắng đàn áp cái ký ức khó chịu về những chuyện đã xảy ra trong một tuần lễ khó khăn, mệt mỏi và dài lê thê vừa qua, nên chẳng còn chỗ đâu trong đầu để chứa thêm cái gì khác nữa. Ông Thủ tướng càng cố gắng tập trung vào cái điều in trên trang giấy trước mặt, thì ông càng thấy rõ hơn bộ mặt lãng đãng của một tay trong đám đối thủ chính trị của ông. Cái tay đối thủ cá biệt này đã xuất hiện trên báo chí mỗi ngày, không những điểm qua tất cả những chuyện khủng khiếp đã xảy ra trong tuần vừa qua (làm như thể người ta cần nhắc nhở vậy) mà hắn còn giải thích nguyên nhân của mỗi chuyện và mọi chuyện hóa ra đều là sai lầm của chính quyền.Cứ nghĩ về mấy vụ buộc tội này là nhịp tim của ông Thủ tướng lại tăng nhanh, bởi vì đó toàn là những cáo buộc tầm bậy và oan ức.Chứ làm cách nào mà chính phủ có thể ngăn cây cầu sập xuống? Người nào cho rằng chính quyền đã không chi đủ tiền bảo quản cây cầu thì đúng là muốn sỉ nhục. Cây cầu ấy chưa đầy mười tuổi, và những chuyên gia giỏi nhất cứ ú ớ khi phải giải thích tại sao mà nó lại đứt đôi gọn gàng, tống hàng tá xe hơi xuống đáy nước của con sông chảy dưới gầm cầu. Và làm sao có kẻ lại dám cho rằng vì thiếu cảnh sát nên mới có cái hậu quả là có hai vụ sát nhân ghê tởm nổi đình nổi đám ấy? Hoặc cho rằng chính quyền đáng lẽ ra phải làm cách nào đó nhìn thấy trước trận cuồng phong quái đản ở Miền Tây đã gây ra vô số thiệt hại cho người lẫn của cải? Và chẳng lẽ đó cũng là lỗi của ông Thủ tướng nốt khi một trong mấy ông Phó Thủ tướng, ông Herbert Chorley, lại chọn đúng cái tuần lễ này để có hành vi khác thường là bỏ ra khối thì giờ ở nhà hủ hỉ với vợ con? “Đất nước ta đang mắc kẹt trong một tình thế ngặt nghèo.” Gã đối thủ đã kết luận như vậy, chả cần giấu giếm nụ cười toe toét nham nhở của mình.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *