HomePhiêu lưu mạo hiểm

Download Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 04/01/2018

DOWNLOAD

Download Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy PDF/ EPUB

Cùng tải sách miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy nào.

Tên sách : Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Tác giả : J. K. Rowling

Thông tin về cuốn sách Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (tiếng Anh: Harry Potter and the Philosopher’s Stone) là tác phẩm đầu tiên trong bộ truyện Harry Potter gồm 7 tập của nữ văn sĩ nổi tiếng người Anh là J. K. Rowling. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 30/6/1997 bởi nhà xuất bản Bloomsbury.

Download Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy PDF/ EPUB

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy là 1 tập truyện vô cùng quan trọng, nó đặt nền móng cho 6 tập tiếp theo của bộ truyện Harry Potter. Tập Harry Potter và Hòn đá phù thủy giúp người đọc khám phá ra thế giới pháp thuật của harry potter, làm quen với các nhân vật chính, địa điểm, 1 số thuật ngữ về pháp thuật, … Tập đầu tiên của Harry Potter đưa ra những câu hỏi chưa có câu trả lời và kết thúc bằng những dấu hiệu cho những tình tiết hấp dẫn cho những tập sau đó, gây sự tò mò cho bạn đọc.

Xem thêm : FULL 7 BỘ HARRY POTTER

Trích đoạn trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Ông bà Dursley, nhà số 4 đường Privet Drive, tự hào mà nói họ hoàn toàn bình thường, cám ơn bà con quan tâm, Bà con đừng trông mong gì họ tin vào những chuyện kỳ lạ hay bí ẩn, đơn giản là vì họ chẳng hơi đâu bận tâm đến mấy trò vớ vẩn đó

Ông Dursley là giám đốc một công ty gọi là Grunnings, chuyên sản xuất máy khoan. Ông là một người cao lớn lực lưỡng, cổ gần như không có nhưng lại có một bộ ria mép vĩ đại. Bà Dursley thì ốm nhom, tóc vàng, với một cái cổ dài gấp đôi bình thường, rất tiện cho bà nhóng qua  để dòm ngó nhà hàng xóm. Hai ông bà Dursley có một cậu quý tử tên là Dudley, mà theo ý họ thì không thể có đứa bé nào trên đời này ngoan hơn được nữa.

Gia đình Dursley có mọi thứ mà họ muốn nhưng họ cũng có một bí mật, và nỗi sợ hãi lớn nhất của họ là cái bí mật đó bị ai đó bật mí. Họ sợ mình sẽ khó mà chịu đựng nổi nếu câu chuyện về gia đình Potter bị người ta khám phá. Bà Potter là em gái của bà Dursley nhưng nhiều năm rồi họ chẳng hề gặp gỡ nhau. Bà Dursley lại còn giả đò như mình không có chị em nào hết, bởi vì cô em cùng ông chồng vô tích sự của cô ta chẳng thể nào có được phong cách của gia đình Dursley.

Ông bà Dursley vẫn rùng mình ớn lạnh mỗi khi nghĩ đến chuyện hàng xóm sẽ nói gì nếu thấy gia đình Potter xuất hiện trước cửa nhà mình. Họ biết gia đình Potter có một đứa con trai nhỏ  nhưng họ cũng chưa từng nhìn thấy nó đứa bé đó cũng lí một lý do khiến họ tránh xa gia đình Potter Họ không muốn cậu quý tử Dudley chung chạ với một thằng con nít nhà Potter.

Tìm kiếm trên Google

  • Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy
  • Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy truyện
  • Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy pdf
  • Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *