HomeSách làm giàu

Download sách, ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 7 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 27/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu PDF/ EPUB

Cùng tải sách online tìm hiểu về cuốn sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu nào.

Tên sách : 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu.

Tác Giả : Napoleon Hill

Thông tin cuốn sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Nội dung của cuốn sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu sẽ giúp bạn có được động lực phải có được để trở nên thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên giàu có , cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn trên tất cả các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Những ý tưởng trong cuốn sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp : “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách đã giải thích cho bạn, phần cực kỳ hấp dẫn của cuốn sách là những sự phi thường, thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng mang tính thời đại rất cao, tác giả đã bàn về những quan niệm về cách quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, công cụ hữu hình ra sao, trí tuệ tập thể, mục tiêu cần được viết ra khi hành động.

Download sách, ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu PDF/ EPUB

Nội dung trong cuốn sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

CHƯƠNG I SUY NGHĨ – ĐÓ LÀ VẬT CHẤT!

Trí tuệ của bạn sẽ phát tín hiệu sẵn sàng đón nhận thành công. Làm thế nào để cuộc sống tự giúp bạn trong những cố gắng đầy tham vọng của bạn? Ý nghĩ thật sự là vật chất! – mà là vật chất hùng mạnh, nếu như bạn có một ý định rõ ràng, sự kiên định và mong muốn cháy bỏng biến nó thành tiền hoặc thành những giá trị vật chất nào đó. Edwin S.Barns một lần đã phát hiện ra tính đúng đắn của câu:”Muốn giàu có – hãy suy nghĩ”. Ông không phát hiện ra điều này ngay. Ông đến với nó dần dần, bắt đầu từ ước muốn được trở thành bạn kinh doanh của Edison vĩ đại. Cái chính ở đây là Barns có một ý định hoàn toàn cụ thể. Anh muốn làm việc không phải là cho Edison, mà cùng với Edison. Hãy chú ý nhìn kỹ xem anh ta đã đến với mục tiêu của mình như thế nào, và bạn sẽ hiểu: con đường dẫn tới thành công dựa trên những nguyên tắc nào. Cần phải nói là Barns chưa thực hiện được mong muốn của mình ngay. Có hai điều ngăn cản anh. Anh không biết Edison và không có tiền mua vé đến thành phố East-Orange thuộc bang New Jersey. Đối với đa số mọi người điều đó quá đủ để mất hết mong muốn kết thúc công việc. Nhưng với Barns, lòng ham muốn mạnh hơn sự trói buộc và nguyện vọng của anh càng cháy bỏng hơn trước.

VÀ EDISON NHÌN VÀO ĐÔI MẮT TRUNG THỰC CỦA ÔNG . . . Barns xuất hiện trong phòng thí nghiệm của Edison và tuyên bố rằng anh muốn bắt đầu doanh nghiệp chung với nhà phát minh vĩ đại. Edison nhớ lại buổi đầu gặp gỡ: Anh ta trông giống một kẻ lang thang tầm thường, nhưng nét mặt anh ta không cho phép hoài nghi một chút nào: người như vậy sẽ làm được tất cả những điều anh ta muốn. Những năm tháng giao tiếp với mọi người đã dạy tôi – nếu con người thèm khát một điều gì mạnh mẽ đến mức sẵn sàng hy sinh cả tương lai của mình, người đó nhất định sẽ chiến thắng số phận. Tôi cho anh ta khả năng đó vì tôi đã thấy: anh ta nhận thức được rằng anh ta sẽ đạt mục đích. Thời gian đã chứng tỏ là tôi không nhầm. Chẳng chắc gì Edison thích diện mạo bên ngoài của chàng trai trẻ, mà có lẽ ngược lại. Nhưng điều chủ yếu – trên mặt anh hiện rõ một ý nghĩ. Tất nhiên, sau buổi gặp gỡ đầu tiên, Barns chưa trở thành bạn kinh doanh của Edison ngay. Nhưng anh đã có việc làm, mặc dù tiền lương chỉ mang tính chất tượng trưng. Vài tháng trôi qua. Bên ngoài không có gì thay đổi, chưa có gì xích Barns lại gần hơn mục tiêu anh hằng mong muốn. Nhưng điều quan trọng nhất diễn ra trong nhận thức của anh: nguyện vọng trở thành bạn kinh doanh của Edison ngày càng lớn lên. Các nhà tâm lý học đã nói rất đúng:”Nếu con người thật sự muốn một điều gì, điều đó sẽ hiện ngay lên bề ngoài của anh ta. Barns sẵn sàng hợp tác kinh doanh với Edison, hơn thế nữa, anh quyết tâm đạt kỳ được điều mình muốn. Anh không bao giờ nói với mình:”Quỷ tha ma bắt, có khác gì nhau? Hay mình nghĩ lại và đi làm nhân viên bán hàng!”. Không, anh tự nhủ: ”Tôi đến đây là để bắt đầu doanh nghiệp với Edison và sẽ đạt kỳ được, thậm chí có phải mất cả phần còn lại của cuộc đời mình”. Và đúng là anh nghĩ như vậy! Có bao nhiêu câu chuyện phi thường của những người có dự định rõ ràng, theo đuổi cho đến khi họ cháy lên niềm đam mê thu hút! Có lẽ chàng Barns trẻ tuổi chẳng hiểu tí gì về những vấn đề như vậy, nhưng lòng quyết tâm và sự ngoan cường nhằm đạt một mục tiêu duy nhất (-một, nhưng bốc lửa!-) đã quét sạch mọi trở ngại và làm cho cơ hội anh vẫn mong đợi trở thành hiện thực.

CƠ HỘI ĐẾN TỪ CỬA SAU

Tuy nhiên, cơ hội đã đến từ nơi Barns ít ngờ nhất. Nói chung đây cũng là một trong những tính chất chính của cơ hội. Nó hay dùng cửa sau và thường nấp sau chiếc mặt nạ “rủi ro” hoặc thậm chí “thất bại tạm thời”. Cũng có thể vì thế mà nhiều người không thể nhận dạng được nó. Đúng lúc đó, ngài Edison hoàn thiện một dụng cụ mới mang tên Thiết bị phát thanh Edison. Các nhân viên bán hàng chẳng lấy gì làm thích thú. Họ cho rằng không dễ gì bán được. Barns hiểu rằng anh có thể bán được thiết bị này. Anh đề nghị với Edison và nhận được cơ hội. Và anh đã bán được! Bán nhanh đến nỗi Edison ký ngay hợp đồng với anh về việc truyền bá và bán sản phẩm trong cả nước. Việc hợp tác kinh doanh này mang lại tiền bạc, nhưng ý nghĩa lớn hơn rất nhiều là: Barns tin rằng ai cũng có thể trở nên giàu có nếu học được cách suy nghĩ. Tôi không biết lòng mong muốn của Barns mang lại cho anh số lãi ban đầu là bao nhiêu. Có thể hai hay ba triệu đôla, nhưng số này, dù là bao nhiêu đi chăng nữa, cũng quá bé nhỏ so với việc hiểu ra một sự thật: khi tuân thủ các nguyên tắc chính, ý nghĩ có thể biến thành giá trị vật chất.

Tìm kiếm với Google

  • 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu
  • 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu epub
  • 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu pdf download
  • 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – think and grow rich
  • 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu ebook
  • think and grow rich 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu
  • download think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu
  • ebook think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu
  • 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu pdf
  • 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *