HomeSách làm giàu

Download sách, ebook Bẻ khóa bí mật triệu phú PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 23/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Bẻ khóa bí mật triệu phú PDF/ EPUB

Cùng với kho ebook tìm hiểu qua cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú nào.

Tên sách : Bẻ khóa bí mật triệu phú

Tác giả : Thomas J. Stanley, Ph.D. William D

Thông tin cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú

Nội dung của cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú của tác giả Thomas J. Stanley, Ph.D. William D nói về những quy tắc của người giàu có hiện nay, họ thường tuân thủ theo những lối sống phép tắc có được để tích lũy được tiền bạc. Trong suốt quá trình khảo sát thì tác giả phát hiện ra 7 mẫu số chung mà người thành công đạt được. Dưới đây là 7 quy tắc đó :

1. Họ sống thoải mái dưới mức khả năng tài chính dồi dào của mình

2. Họ phân bổ hiệu qủa thời gian, sức lực và tiền bạc bằng những cách hướng đến mục tiêu tích lũy của cải

3. Họ tin rằng sự độc lập về mặt tài chính quan trọng hơn việc thể hiện địa vị xã hội

4. Cha mẹ họ không chu cấp tài chính

5. Những người con đã trưởng thành của họ có khả năng tự túc về tài chính

6. Họ giỏi nắm bắt những cơ hội trên thị trường

7. Họ chọn đúng nghề nghiệp

Với 7 đặc tính này phần nào các bạn đã hiểu được những tính cách tạo nên sự giàu có của các nhà triệu phú.

Sau những công trình nghiên cứu thì tác giả đã khám phá 1 điều rằng trong công cuộc làm giàu thì phải đòi hỏi sự kỷ luật cũng như sự hy sinh, lao động chăm chỉ cực kỳ cao, bạn muốn độc lập về tài chính ? bạn và gia đình sẵn sàng định hướng lại lối sống để đạt được mục tiêu đó không ? Chắc chắn câu trả lời sẽ là “không”. Nếu chấp nhận sự đánh đổi cần thiết về thời gian, sức lực, thói quen tiêu dùng hàng ngày thì bạn có thể bắt đầu làm giàu và có thể vươn lên sự độc lập về tài chính rồi.

Download sách, ebook Bẻ khóa bí mật triệu phú PDF/ EPUB

Trích đoạn trong cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú

GẶP GỠ TRIỆU PHÚ NHÀ BÊN

Mấy người này không thể là triệu phú được! Nhìn chẳng giống triệu phú chút nào: quần áo không giống triệu phú, ăn uống và cư xử cũng chẳng giống triệu phú, thậm chí tên tuổi cũng không phải triệu phú.

Vậy những triệu phú “ra dáng triệu phú” đâu cả rồi? gười đã nói những điều trên là Phó Chủ tịch một quỹ tín thác. Những nhận xét này được đưa ra sau một buổi phỏng vấn và dùng bữa tối với một nhóm mười triệu phú “thế hệ thứ nhất” mà chúng tôi mời đến tham gia. Và quan điểm này nhận được hầu hết sự đồng tình từ phía những người không giàu có, vốn bị ám ảnh bởi suy nghĩ cứ là triệu phú thì phải sở hữu quần áo thời trang, đồng hồ đắt tiền và những sản phẩm xa xỉ khác.

Thật ra số tiền mà anh bạn Phó Chủ tịch này đổ vào quần áo nhiều hơn hẳn bất kỳ một triệu phú Mỹ điển hình nào, cụ thể là:

– Anh ta đeo chiếc đồng hồ 5.000 đô-la, trong khi đa số các triệu phú không bao giờ tiêu quá 1/10 của 5.000 đô-la cho một cái đồng hồ đeo tay cả.

– Anh ta lái một chiếc xe nhập khẩu đời mới sang trọng, trong khi hầu hết các triệu phú thường sử dụng các kiểu xe cũ. Chỉ rất ít triệu phú dùng xe nhập khẩu. Số triệu phú đi xe nhập khẩu loại sang lại càng ít hơn.

– Anh ta thuê xe, trong khi số triệu phú từng thuê xe để đi lại không nhiều. Nhưng cứ thử hỏi một người Mỹ trưởng thành xem ai ra dáng triệu phú hơn: anh bạn Phó Chủ tịch hay một trong số những người đã tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi? Chúng tôi cược rằng đa số mọi người sẽ chọn anh bạn kia. Vẻ bề ngoài hoàn toàn có thể đánh lừa người ta. Có lẽ khái niệm này được diễn đạt chính xác nhất bởi những người giàu có và từng trải ở Texas. Họ gọi kiểu người như anh bạn Phó Chủ tịch quỹ tín thác của chúng tôi là “Mũ to, mà bò chẳng có”. Lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy câu thành ngữ này là từ một người đàn ông Texas. Anh ta sở hữu một cơ sở làm ăn rất phát đạt chuyên tái chế các loại động cơ chạy đầu diesel cỡ lớn. Chiếc xe anh ta dùng đã mười năm tuổi, trang phục của anh ta thường là quần jeans và áo cao bồi may từ da hoẵng. Anh sống trong một ngôi nhà giản dị ở khu dân cư có mức sống dưới trung bình. Hàng xóm của anh chỉ toàn là nhân viên bưu điện, lính cứu hỏa và thợ sửa máy.

Sau khi đã chứng minh sự thành công của mình về mặt tài chính bằng những con số thực tế, người đàn ông Texas bảo chúng tôi: Công ty của tôi không có vẻ gì hào nhoáng. Tôi không chơi đùa, cũng chẳng diễn kịch. Khi mới gặp tôi, các đối tác người Anh nghĩ tôi là tài xế xe tải của công ty. Họ nhìn khắp lượt văn phòng, nhìn tất cả mọi người, trừ tôi. Thế rồi ông trưởng đoàn thốt lên: “Ôi, chúng tôi quên mất mình đang ở Texas!”. Mũ của tôi không to, nhưng bò thì tôi có hàng đàn.

Tìm kiếm với Google

  • bẻ khóa bí mật triệu phú pdf
  • bẻ khóa bí mật triệu phú – thomas stanley pdf
  • bẻ khóa bí mật triệu phú – thomas stanley
  • download bẻ khóa bí mật triệu phú
  • cách bẻ khóa bí mật triệu phú

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *