HomeSách làm giàu

Download sách, ebook Bí mật tư duy triệu phú PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 27/01/2018

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Bí mật tư duy triệu phú PDF/ EPUB

Cùng tai sach tìm hiểu về cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú nào

Tác giả : T. Harv Eker

Thông tin cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú

Bí mật tư duy triệu phú của tác giả T. Harv Eker giúp bạn đọc biết được những bí mật tại sao 1 số người lại thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống được sự sung túc, giàu có, trong khi 1 vài người phải vật vã, chật vật để có được cuộc sống qua ngày. Bạn bè sẽ hiểu rõ được nguồn gốc của sự thật, những yếu tố then chốt quyết định tới sự thành công, thất bại để rồi áp dụng, đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc đầu tư, dùng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Download sách, ebook Bí mật tư duy triệu phú PDF/ EPUB

Trích đoạn cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú

PHẦN I KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG TÂM THỨC BẠN

Chúng ta sống trong thế giới của những khái niệm đối lập nhau như lên và xuống, sáng và tối, nóng và lạnh, trong và ngoài, nhanh và chậm, phải và trái… Đây chỉ là một vài trong số hàng ngàn ví dụ về các thái cực đối lập. Muốn cực này tồn tại thì bắt buộc cực kia phải tồn tại. Có thể nào chỉ có mặt phải mà không có mặt trái? Đó là điều không thể.Tương tự, nếu đã có những quy luật bên ngoài của đồng tiền thì ắt sẽ có những quy luật bên trong của nó. Những quy luật bên ngoài này bao gồm kiến thức kinh doanh, kỹ năng quản lý tài chính, các chiến lược đầu tư… Những yếu tố này rất cần thiết. Song những quy luật bên trong cũng giữ vai trò quan trọng không kém. Cũng như người thợ mộc và đồ nghề làm mộc của mình. Có trong tay những dụng cụ tốt nhất là điều quan trọng, nhưng quan trọng hơn, anh ta phải là một người thợ mộc xuất sắc để có thể sử dụng những dụng cụ đó một cách thành thạo. Tôi vẫn cho rằng: “Cho dù bạn đã vào đúng vị trí thuận lợi và đúng thời điểm, nhưng như thế vẫn chưa đủ. Bạn còn phải là người hội tụ những yếu tố cần thiết, ở đúng vị trí thuận lợi và đúng thời điểm”.Vậy bạn là ai? Bạn suy nghĩ như thế nào? Niềm tin của bạn là gì? Thói quen và cá tính của bạn ra sao? Bạn thật sự cảm nhận như thế nào về bản thân? Bạn tự tin đến mức nào? Bạn có hòa hợp với những người xung quanh hay không? Bạn tin tưởng vào người khác ở mức độ nào? Bạn có thực sự cảm thấy mình xứng đáng giàu có? Bạn có khả năng hành động bất chấp nỗi sợ hãi, lo lắng, bất tiện không? Bạn có thể hành động ngay cả khi tâm trạng khôngđược thoải mái lắm?

Sự thật là tính cách, cách tư duy và những niềm tin của bạn là một trong những yếu tố cơ bản quyết định mức độ thành công của bạn. Một tác giả yêu thích của tôi, Stuart Wilde, đã nêu điều đó thế này: “Chìa khóa của sự thành công là phải biết huy động tất cả những nỗ lực của bạn; khi bạn thể hiện năng lực của mình thì tự nhiên mọi người sẽ bị bạn thu hút. Và khi họ xuất hiện, hãy kiếm tiền từ họ!”.

Tại sao Kế Hoạch Tài Chính trong tiềm thức lại đóng vai trò quan trọng?

Bạn đã bao giờ nghe chuyện về những người phát tài nhanh chóng chưa? Bạn có để ý một số người từng sở hữu rất nhiều tiền của nhưng rồi lại trở nên trắng tay, hay có người dường như đã có những cơ hội tuyệt vời nhưng chính họ đã để cho các cơ hội đó tuột khỏi kẽ tay? Nếu chỉ quan sát từ bên ngoài thì những thất bại ấy có vẻ như chỉ là điều không may vì sự thoái trào của kinh tế hay do một đối tác không nghiêm chỉnh, đại loại thế. Tuy nhiên, khi phân tích vấn đề từ bên trong, bạn sẽ nhận ra một điều hoàn toàn khác. Nguyên nhân sâu xa ở đây là nếu bạn chợt có trong tay một khoản tiền lớn khi trong thâm tâm bạn chưa sẵn sàng đón nhận nó, thì tài sản của bạn có nguy cơ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn mà thôi.Phần lớn chúng ta không có đủ “năng lực bên trong” để tạo ra và giữ gìn những khoản tài sản khổng lồ trước những thách thức luôn song hành với sự thành công và giàu có. Đó chính là nguyên nhân chính làm cho nhiều người không có được sự giàu có vững bền.

Minh chứng rõ ràng nhất có lẽ là những người trúng xổ số. Nhiều nghiên cứu cho thấy hầu hết những người trúng số cuối cùng lại trở về tình trạng tài chính ban đầu, với số tiền mà họ có thể quản lý một cách thoải mái. Trong khi đó, ở những nhà triệu phú tự tay lập nghiệp thì ngược lại. Khi các triệu phú này bị sa sút về tiền bạc, họ thường nhanh chóng kiếm lại số tiền ấy. Donald Trump là một ví dụ điển hình: Trump từng có hàng tỉ đô-la trong tay, rồi ông bị phá sản và mất trắng. Vậy mà chỉ trong vài năm, ông đã kiếm lại được số tiền ấy và thậm chí còn nhiều hơn thế.

Tìm kiếm trên Google

  • bí mật tư duy triệu phú pdf
  • bí mật tư duy triệu phú ebook
  • bí mật tư duy triệu phú full
  • bí mật tư duy triệu phú pdf download
  • bí mật tư duy triệu phú epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *