HomeTiếng anh

Download sách, ebook Chiến lược Tự học IELTS 7.0 PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.3 (86.67%) 6 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 23/03/2018

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Chiến lược Tự học IELTS 7.0 PDF/ EPUB

Cùng down sách hay tìm hiểu về cuốn sách Chiến lược tự học IELTS 7.0 nào.

Tên sách : Chiến lược Tự học IELTS 7.0

Tác giả : Võ Trung Kiên

Thông tin cuốn sách Chiến lược tự học IELTS 7.0

Nhiều bạn đang muốn cải thiện tiếng anh để phục vụ cho công việc của mình đặc biệt là nhu cầu muốn cải thiện mảng IELTS. Bạn dự định học IELTS để đi du học hoặc định cư tại 1 nước nào đó mà cần dùng tiếng Anh. Hay đơn giản đó là bạn cần hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ, nghe nói đọc viết, …

Download sách, ebook Chiến lược Tự học IELTS 7.0 PDF/ EPUB

Dù là lý do nào đi chăng nữa thì cuốn sách Chiến lược tự học IELTS 7.0 sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Cuốn sách này giúp bạn có được những tâm huyết cũng như kinh nghiệm cùng với đó là những sai lầm trong việc học tiếng Anh đặc biệt là việc thi IELTS và những người đi trước. Mục đích của tác giả khi viết cuốn sách này đó là giúp bạn đi sau chinh phục được mục tiêu học tiếng Anh một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Trích đoạn trong Chiến lược tự học IELTS 7.0

LỜI GIỚI THIỆU

Có thể bạn đang cần IELTS để phục vụ công việc, học tập. Có thể bạn đang cần IELTS để du học hoặc định cư ở một nước nói tiếng Anh. Hoặc chỉ đơn giản là bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ, nghe nói đọc viết, của mình. Dù là mục đích nào đi nữa thì tôi tin bạn đã lựa chọn đúng.

Cuốn sách này là tổng hợp những tâm huyết, kinh nghiệm và cả sai lầm trong việc học Anh ngữ và thi IELTS của tôi và những người đi trước. Mục đích khi tôi viết cuốn sách này là để giúp các bạn đi sau chinh phục được mục tiêu học tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cụ thể, cuốn sách sẽ chỉ cho bạn: Lộ trình cụ thể từ tiếng Anh trung bình đến IELTS 7.0.

Một thay đổi nhỏ trong cách làm bài để bạn nâng điểm thi Speaking từ 6.0 lên 7.0.

Sai lầm của hầu hết mọi người trong việc luyện Writing, khiến luyện nhiều mà hầu như không tiến bộ, bạn sẽ học được cách tránh sai lầm này.

Phương pháp luyện Listening giúp bạn nghe rõ hầu hết những gì người khác nói chỉ trong 1 tháng.

Câu chuyện về cách lấy IELTS 7.0 của một bạn “siêu lười”. Cách học từ vựng hữu hiệu nhất giúp bạn vận dụng từ được học trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ba cách giúp việc học tiếng Anh của bạn nhẹ nhàng như chơi. Chơi càng nhiều thì trình tiếng Anh càng lên mau, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy ngán ngẩm khi học nữa. Những cấu trúc bài viết sẽ giúp bạn lấy được điểm Writing 7.0. Nhận ra một sai lầm nghiêm trọng mà bạn rất có thể đang mắc phải khi làm bài Listening, điều khiến cho điểm của bạn luôn thấp hơn 7-8 câu so với khả năng đúng của mình. Khám phá phương pháp luyện Reading, cụ thể từng bước từ A-Z. Một lỗi mà hầu như ai cũng mắc phải trong việc luyện Writing và Speaking, khiến cho việc học không tiến bộ và cách khắc phục nó. Làm sao để không bị bí ý tưởng trong khi viết Writing. … và nhiều bài học hữu ích khác nữa.

Tìm kiếm trên Google

  • chiến lược tự học ielts 7.0
  • chiến lược tự học ielts 7.0 pdf
  • chiến lược tự học ielts 7.0 epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *