HomeSách kinh doanh

Download sách, ebook Chiến tranh tiền tệ PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng:

Cập nhật: 22/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Chiến tranh tiền tệ PDF/ EPUB

Cùng download sách hay miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Chiến tranh tiền tệ dưới đây nào.

Tên sách :Chiến tranh tiền tệ

Tác giả : Song Hongbing

Thông tin sách Chiến tranh tiền tệ

Cuốn sách Chiến tranh tiền tệ của tác giả Song Hongbing nói về 1 cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng với 2 phe đối đầu trái ngược nhau đó là 1 nhóm nhỏ các ông trùm tài chính với các thể chế tài chính kinh tế ở nhiều quốc gia, đứng đầu phe ông trùm tài chính đó là gia tộc Rothschild. Đây là 1 cuộc chiến mà đồng tiền chính là súng đạn với mức sát thương cực kỳ cao.

Trong cuốn sách Chiến tranh tiền tệ này tác giả giúp chúng ta hiểu ra được nhiều điều rằng ở Mỹ Bill Gates chưa phải là người giàu có nhất hành tinh này, tỉ lệ thương vong các đời tổng thống Mỹ cao hơn với tỷ lệ tử trận của binh lính mỹ ngoài chiến trường khốc liệt, vì sao mà Phố Wall lại phải mạo hiểm dốc hết số vốn vào việc đầu tư “Hitler”.

Download sách, ebook Chiến tranh tiền tệ PDF/ EPUB

Vì sao giá vàng , giá dầu và giá đô la liên tục thay đổi trong thời gian gần đây?

Một cơn địa chấn sắp xảy ra trên thị trường tiền tệ thế giới.

Đồng hồ đang đếm ngược!

Ai thực sự là người giàu nhất thế giới?

Có phải Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) chính là ngân hàng trung ương tư nhân?

Tại sao phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitle?

Tại sao tỉ lệ Tổng thống Mỹ bị ám sát lại cao hơn tỉ lệ tử vong của quân Mỹ trong chiến dịch Normandie?

Trích đoạn trong Chiến tranh tiền tệ

GIA TỘC ROTHSCHILD – CƯỜNG QUYỀN DUY NHẤT Ở CHÂU ÂU

Chỉ cần khống chế được quyền phát hành tiền tệ của một quốc gia, tôi sẽ không phụ thuộc vào bất cứ thứ pháp luật nào do ai đặt ra(1).

Mayer Rothschild

Cho đến nay, Bill Gates vẫn được giới truyền thông không ngừng ca tụng và được coi là người đàn ông giàu nhất hành tinh với khối tài sản khổng lồ. Nếu tin rằng đó là sự thật thì có nghĩa là bạn đã bị lừa dối. Bởi vì bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy được bóng dáng của các ông trùm thật sự giàu có trên bảng xếp hạng những người giàu nhất hành tinh này, còn giới truyền thông phương Tây thì đã bị những thế lực “vô hình” của các ông trùm kia khoá miệng.

Cho đến ngày nay, gia tộc Rothschild vẫn theo đuổi ngành ngân hàng, nhưng nếu bất chợt hỏi 100 người dân Bắc Kinh hay Thượng Hải, bạn sẽ thấy rằng, có đến 99 người biết rất rõ về Ngân hàng Hoa Kỳ, trong khi chẳng một ai biết được ngân hàng Rothschild là ngân hàng nào.

Rốt cuộc, vậy ai là Rothschild? Nếu một người làm việc trong ngành tài chính mà chưa từng nghe đến cái tên Rothschild thì chẳng khác nào một người lính không biết Napoleon, sinh viên ngành vật lý không biết Einstein là ai vậy. Cái tên Rothschild hết sức xa lạ đối với đa số người dân Trung Quốc (cũng như với người Việt Nam). Tuy nhiên, gia tộc này có một sức ảnh hưởng rất lớn đối với quá khứ, hiện tại và tương lai của người dân Trung Quốc cũng như người dân khắp nơi trên thế giới. Thông qua sự đối lập giữa tầm ảnh hưởng và mức độc nổi tiếng của của gia tộc Rothschild đối với thế giới hiện tại, ta có thể thấy khả năng giấu mình của dòng họ này cao siêu đến mức nào.

Rốt cuộc thì dòng họ Rothschild có bao nhiêu tài sản?

Đây vẫn là điều bí mật của thế giới. Theo tính toán sơ bộ thì con số đó là vào khoảng 500 tỉ đô-la(2). Rốt cuộc thì bằng cách nào mà dòng họ Rothschild đã kiếm được khoản tài sản khổng lồ như vậy? Đây là câu chuyện mà chương này sẽ giãi bày cùng bạn.

Sự kiểm soát chặt chẽ trong nội bộ gia tộc, các thao tác ngấm ngầm trong bóng tối, sự hiệp đồng chính xác như một chiếc đồng hồ, việc thu thập tin tức luôn đi trước thị trường lý trí lạnh lùng tuyệt đối, tham vọng vô hạn đối với quyền lực và tiền bạc, sự nhìn nhận thấu đáo đối với tiền tài và sự giàu có cũng như khả năng dự đoán thiên tài đã giúp cho dòng họ Rothschild xây dựng được một vương quốc tài chính rộng lớn và hùng mạnh nhất trong lịch sử xoài người, cho dù vương quốc đó đã từng nằm trong vòng xoáy khốc liệt và tàn bạo của tài chính, chính trị và chiến tranh suốt hơn hai trăm năm qua.

Tìm kiếm với Google

  • chiến tranh tiền tệ pdf
  • chiến tranh tiền tệ ebook
  • chiến tranh tiền tệ sách
  • chiến tranh tiền tệ pdf download
  • chiến tranh tiền tệ full pdf
  • chiến tranh tiền tệ download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *