HomeKỹ năng sống

Download sách, ebook Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.5 (90%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 04/03/2018

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Cùng download ebook hay tìm hiểu về cuốn sách Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim nào.

Tên sách : Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Tác giả : John Gray

Thông tin cuốn sách Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim là cuốn sách cực kỳ hay của tác giả John Gray, cuốn sách hé mở những chiến lược để giảm xung đột trong những mối quan hệ, làm cho tình yêu trở nên mãnh liệt hơn thông qua việc nhận biết chi tiết đàn ông và đàn bà khác nhau ra sao. Cuốn sách gợi ý khá thực tế về cách làm giảm sự thất vọng, đồng thời tạo ra được niềm hạnh phúc cùng với sự gắn bó ngày càng tăng. Chúng ta không hiểu đối phương thì thường mới có xung đột và tranh cãi, thất vọng.

Cũng như thế, nhiều người khá thất vọng trong mối quan hệ của họ. Họ yêu những người bạn đời của mình khi có xung đột họ không thể biết mình phải làm gì để mọi việc trở nên khá lên. Qua việc đàn ông và đàn bà khác nhau ra sao, người đọc sẽ học được những cách mới để quan hệ, lắng nghe, nâng đỡ bạn đời của mình ngày càng thành công hơn. Người đọc sẽ học được cách làm sao để tạo ra tình yêu như bạn mong đợi ra sao, qua cuốn sách này, bạn sẽ dễ phân vân đó là : làm thế nào mà một người có thể thành công trong các mối quan hệ của anh ta mà không có cuốn sách này?

Download sách, ebook Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim là cẩm nang cực kỳ hay để có những mối quan hệ đầy tình yêu trong những năm 90 của thế kỷ 20. Đàn ông và đàn bà khác nhau trong tất cả những mặt của đời sống ra sao. Đàn ông và đàn bà giao tiếp với nhau chỉ khi họ suy nghĩ, cảm nhận, phản ứng, hiểu, yêu, … Họ dường như đến từ 2 nơi khác nhau, 2 hành tinh khác nhau, sử dụng những ngôn ngữ khác nhau, cần sự chăm sóc khác nhau.

Trích đoạn trong cuốn sách Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Tất cả chúng ta đều chịu tác động lớn bởi những trải nghiệm tuy nhỏ nhưng liên tục với bạn đời của mình.Không hiểu rằng đàn ông và đàn bà khác nhau, người ta thường nghĩ rằng đàn ông không nên như thế này hay phụ nữ không nên phản ứng theo cách kia. Đối với nhiều người, nghe có vẻ ổn khi đàn ông và đàn bà phải giống nhau, nhưng điều này không có tính thực tế và trong thực tế, làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Khi chúng ta mong đợi bạn đời giống mình nhiều hơn, chúng ta sẽ tự động truyền thông tin cho họ rằng họ không đủ tốt đẹp đối với chúng ta theo cách mà họ cư xử. “Anh/Em không đủ tốt” chắc chắn không phải là một thông điệp yêu thương, thậm chí mặc dù bạn có thể cảm thấy tình yêu khi bạn nghĩ như vậy Phụ nữ đặc biệt cảm thấy hơi ấm, tình yêu khi họ đang lập kế hoạch cải thiện người đàn ông của họ. Đúng là tình yêu của một người đàn bà sẽ gợi cảm hứng khiến cho người đàn ông trở thành người hùng nhưng có điều, chính anh ta phải tự thay đổi mình. Việc của cô ấy là bộc lộ tình yêu của mình theo cách có thể trợ giúp cho anh ta. Tất nhiên, điều tương tự cũng xảy ra với đàn ông. Không phải việc của đàn ông để sửa chữa những sai lầm của một người đàn bà. Cô ấy không cần việc sửa chữa đó. Hầu hết thời gian, cô ấy chỉ cần được thấu hiểu hơn rồi tình yêu, và trái tim của cô ấy sẽ ấm áp trở lại, đôi mắt cô ấy sẽ lấp lánh tỏa sáng Theo dòng lịch sử, chúng ta biết đàn ông và đàn bà khác nhau nhưng trước khi Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim được xuất bản thì hầu hết mọi người chưa có những cứ liệu rõ ràng để hiểu những khác biệt giữa chúng ta dưới một ánh sáng tích cực và hợp lý. Vào thời khắc lịch sử này, đầu tiên và mong đợi nhận được thêm sự lãng mạn, thân thiết tại nhà hơn những thế hệ đi trước, sự sáng suốt mới mẻ này chính là điều thiết yếu. Ngày nay, nếu không có cách tích cực để hiểu rõ những phản ứng káhc nhau của chúng ta, chúng ta dễ dàng đổ lỗi mọi vấn đề của mình lên đầu bạn đời hơn là nhận thấy sai lầm trong cách tiếp cận của chính chúng ta. Mong đợi hay đòi hỏi đàn ông và đàn bà suy nghĩ, cảm thấy, phản ứng và đáp lại theo cùng một cách sẽ làm cho bạn sa vào thất bại và thất vọng trong mối quan hệ của mình.

Chúng ta quá dễ dàng đổ lỗi mọi vấn đề của mình lên đầu bạn đời hơn là nhận thấy sai lầm trong cách tiếp cận của chính chúng ta.

Cái nhìn mang tính nội tâm và các ví dụ trong Đàn ông từ sao Hỏa, đàn bà từ sao Kim sẽ giúp chúng ta hiểu những sự khác biệt chung của mình dưới một ánh sáng tích cực. Điều này không có nghĩa là trong kinh nghiệm của tất cả mọi người, sự khác biệt này chính xác như những điều tôi đã chỉ ra. Mỗi con người thật sự là duy nhất, có một không hai. Nhưng chắc chắn rằng, nhiều nhiều đàn ông chia sẻ những tính cách mà hầu hết đàn bà không hiểu và đàn bà chia sẻ những tính cách mà có vẻ như phi lý đối với hầu hết đàn ông. Giờ đây, chúng ta có thể hiểu nhau hơn và cũng chẳng nên quá khó khăn khi bạn đời chúng ta quên mất điều đó Sự khác biệt mà tôi chú tâm chắc chắn là những điểm chung, nhưng cũng có những ngoại lệ. Nói chung, khoảng 10% phụ nữ có họ hàng với người sao Hỏa. Điều này đơn giản chỉ bởi vì họ có mức testoterone cao hơn so với những người phụ nữ khác. Thậm chí như vậy thì những người phụ nữ đó vẫn có những hoócmôn của đàn bà khi họ có thai và sinh nở chứ! Đối với những phụ nữ như vậy, cuốn sách này thường giống như một sự hé lộ mới giúp họ xác định được những nhu cầu nữ tính đó. Khi chúng ta khám phá những sự khác biệt này cùng nhau, hãy nhớ rằng tôi không mô tả đàn ông và đàn bà nên như thế nào. Tôi chỉ đơn giản chỉ ra rằng như thế nào và tại sao đàn ông và đàn bà lại thường hiểu sai về nhau khi những sự khác biệt đó bộc lộ Khi đàn ông và đàn bà sống cô đơn trong một thời gian dài, những khác biệt này đôi khi không nổi rõ. Những sự khác biệt này thường chỉ bộc lộ rõ nhất sau khi họ tham gia vào một mối quan hệ gắn bó mật thiết, có con cái cùng nhau hay khi phải chịu quá nhiều sự căng thẳng tinh thần. Thêm vào những khác biệt về giới tính, nhiều sự khác biệt của chúng ta có liên quan đến cá tính và tâm trạng cũng như những ảnh hưởng của gia đình và xã hội của chúng ta khác nhau nữa. Sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà mà tôi tập trung mô tả ở đây gây ra chủ yếu do những khác biệt về trí tuệ và hoócmôn mà thôi.

Tìm kiếm trên Google

  • đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim ebook
  • download đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim pdf
  • đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim epub
  • đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim pdf download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *