HomeKỹ năng sống

Download sách, ebook Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 27/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF/ EPUB

Cùng tải truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi nào.

Tên sách : Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Tác giả : Andrew Matthews

Thông tin sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của tác giả Andrew Matthews nói về những người lúc nào cũng đúng lúc đúng chỗ và đúng thời điểm. Làm sao để bạn cũng giống được như họ, làm sao mà hóa đơn tính tiền lúc nào cũng tới ngay tức khắc ? Tại sao tham gia giao thông đèn cứ đỏ suốt tới nửa ngày làm bạn mất 1 phi vụ làm ăn lớn ? Tại sao đi du lịch Châu Âu lại gặp người bạn quen ? Tại sao chạy 1 chiếc xe suốt 15 năm mà không bị xây xát ? rồi tới mua xe mới 2 ngày đã chày xước ?

Download sách, ebook Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF/ EPUB

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi : Một người đàn ông đang ở trong nỗi thất vọng, đến hỏi 1 người học giả: “Thế là hết! Tôi đã mất hết tất cả!”. Người học giả kia liền hỏi: “Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại…được đấy chứ?”. Người đàn ông kia đáp:”Vâng!?”. Người học giả nói: “Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!”.

Trích đoạn trong Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Chương 1
Các khuôn mẫu cư xửHãy nhìn vào tâm trí của bạn. Khi bạn băng qua đường, bạn có tập trung vào mỗi bước đi không? Khi bạn nhai kẹo, bạn có nghĩ đến viên kẹo không? Khi bạn ăn cơm, bạn có phải nghĩ đến việc tiêu hóa nó không? Khi bạn đi ngủ, bạn có phải tập trung vào việc tiếp tục thở không?…Bạn đâu có cần phải ý thức khi làm những việc này, đúng không? Bạn làm theo tiềm thức. Chúng ta có thể nói rằng trí óc của chúng ta giống như tảng băng. Phần chúng ta thấy là phần ý thức, và phần lớn hơn mà chúng ta không nhìn thấy là tiềm thức. Phần tiềm thức của chúng ta chịu trách nhiệm với hầu hết những kết quả mà chúng ta đạt được trong cuộc sống.Khi có những chuyện lặp đi lặp lại trong cuộc sống của mình thì đó chính là phần trí óc ta phải chịu trách nhiệm. Rất nhiều người trong chúng ta có những khuôn mẫu cư xử – tức là những kinh nghiệm cũ hay hành vi giống nhau trở đi trở lại hoài. Bạn có biết người nào mà lúc nào cũng đến muộn không? Tôi từng chơi tennis với một anh chàng luôn đến trễ. Chúng tôi định chơi tennis trước giờ đi làm ở sân Hilton. Tôi nói với anh ta: “David, chúng ta sẽ chơi tennis vào 7 giờ sáng mai nhé?” Anh ta trả lời: “Tôi sẽ đến đó”. “Anh có nghe mấy giờ chưa?”
,
“7 giờ sáng. Tôi sẽ đến!” Đúng như dự đoán, lúc 7:15 sáng hôm sau David đến. Anh ta đưa ra lý do: “Con tôi mượn vợt của tôi và để dưới giường của nó”. Tuần sau cũng thế. David đến lúc 7:16. Lý do là: “Tôi chỉ tìm được một chiếc giày!”. Tuần tiếp theo, anh ta đến đúng 7:15. “Vợ tôi bệnh và thằng con khóc quá”.Và tiếp tục là pin hết, cúp điện, mất chìa khóa xe, và đồ lót bị ướt hay còn để trong máy giặt.

Rốt cuộc tôi nói: “David, chúng ta hãy giao kèo. Cứ mỗi phút anh bị trễ thì anh phải chịu phạt 1 đô la”. Anh ta bẽ mặt quá nên không bao giờ chơi tennis nữa! David nghĩ anh ta là nạn nhân. Anh ta đã không cố gắng một cách có ý thức để đến trễ. Nhưng trong tiềm thức anh ta đã lập một chương trình luôn nói là “bạn lúc nào cũng trễ”… và chương trình đó làm chủ cuộc đời của anh ta. Nếu David ngẫu nhiên dậy sớm và thấy mình sẽ đến đúng giờ thì chương trình bên trong này của anh ta sẽ khiến anh ta đụng phải một cái cây, lạc vào một con đường lạ. Và rồi anh ta sẽ hít sâu vào và nói “Lại thế nữa – Tôi sẽ lại bị trễ!”

Tìm kiếm với Google

  • đời thay đổi khi chúng ta thay đổi pdf
  • đời thay đổi khi chúng ta thay đổi pdf full
  • download đời thay đổi khi chúng ta thay đổi
  • download đời thay đổi khi chúng ta thay đổi epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *