HomeSách kinh doanh

Download sách, ebook Khác biệt để bứt phá PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.7 (93.33%) 3 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 25/01/2018

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Khác biệt để bứt phá PDF/ EPUB

Cùng web tải sách miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Khác biệt để bứt phá nào.

Tác giả : David Heinemeier Hansson / Jason Fried

Thông tin cuốn sách, ebook Khác biệt để bứt phá

Khác Biệt Để Bứt Phá thực sự là một cuốn sách kinh tế cực kỳ hay và vô cùng khác biệt khi đặt ra những vấn đề trong kinh doanh kiểu như “Ít hơn là tốt” hay “Họp hành là độc dược”. Chính nhờ những điều đó mà khác biệt để bứt phá không chỉ là cuốn sách dạy cho người đọc về những “mánh khóe” kinh doanh vô cùng hay. Những cuốn sách này cô đọng vô cùng súc tích, dễ hiểu cho bất kỳ ai muốn định vị mình trong cuộc sống dù họ có muốn kinh doanh hay không.

Download sách, ebook Khác biệt để bứt phá PDF/ EPUB

Không đặt những vấn đề to tát như những tập đoàn kinh tế, cũng như không đưa những nguyên tắc kinh tế khuôn mẫu, cứng nhắc, Khác biệt để bứt phá truyền cho người đọc những cảm hứng để sống và làm việc, giúp họ bứt khỏi những thứ nhàm chán xung quanh và tự hào về những gì bản thân đã làm được.

Trích đoạn trong cuốn sách Khác biệt để bứt phá

Chương 1

Thực tế mới Đây là một quyển sách kinh doanh khác biệt dành cho những người khác biệt, từ những người chưa bao giờ mơ đến việc mở công ty cho đến những người đã gầy dựng và điều hành doanh nghiệp của mình một cách thành công. Quyển sách này dành cho những doanh nhân kỳ cựu, những người dám nghĩ dám làm của giới kinh doanh; những người biết mình sinh ra để đi tiên phong, lãnh đạo và chinh phục.

Quyển sách cũng dành cho những chủ doanh nghiệp nhỏ, những người xem công việc kinh doanh là niềm vui sống và những người đang tìm kiếm công cụ giúp họ tốn ít công sức hơn nhưng mang lại hiệu quả hơn. Và quyển sách này cũng dành cho những người bị mắc kẹt trong công việc hàng ngày, những người luôn ước ao được

Khác biệt để bứt phá | JasonFried & DavidHeinemeier Hansson làm việc của chính mình. Có lẽ họ thích những gì mình làm, nhưng họ không thích sếp hay đồng nghiệp; hoặc có lẽ họ quá chán ngán, muốn được làm công việc mà mình đam mê và được trả lương cho công việc đó.

Cuối cùng, quyển sách này dành cho tất cả những ai chưa từng nghĩ đến việc lập nghiệp. Có lẽ họ nghĩ mình sinh ra không phải để làm việc đó. Có lẽ họ nghĩ họ không có thời gian, tiền bạc và niềm tin để hình dung ra nó. Cũng có thể họ chỉ sợ mạo hiểm. Hoặc có lẽ họ cho rằng kinh doanh là một thế giới “bẩn”. Bất luận lý do là gì thì quyển sách này cũng vẫn dành cho họ.

Có một thực tế mới: ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh. Những công cụ trước đây nằm ngoài tầm tay thì giờ rất dễ có được. Công nghệ từng tiêu tốn hàng ngàn đô-la thì giờ chỉ vài đô-la hoặc thậm chí là miễn phí. Một người có thể đảm đương công việc của hai hay ba người, thậm chí, trong một vài trường hợp, còn có thể đảm đương công việc của cả phòng. Những việc bất khả hồi vài năm trước thì giờ trở nên thật đơn giản.

Tìm kiếm trên Google

  • khác biệt để bứt phá ebook
  • khác biệt để bứt phá epub
  • khác biệt để bứt phá pdf download
  • khác biệt để bứt phá download
  • khác biệt để bứt phá pdf
  • cuốn sách khác biệt để bứt phá
  • khác biệt để bứt phá download pdf
  • khác biệt để bứt phá ebook download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *