HomeKỹ năng sống

Download sách, ebook Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 3 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 27/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh PDF/ EPUB

Cùng tải download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh nào.

Tên sách : Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh

Tác giả : Adam Khoo

Thông tin sách Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh

Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh của tác giả Adam Khoo giúp cho người đọc hiểu được bản thân mình phải có trách nhiệm với cuộc sống và phải học cách thiết kế con đường tới thành công của mình. Người đọc sẽ học được cách mô phỏng những cách thức trong từng cách nghĩ, từng cách làm đã từng giúp cho nhiều người thành công trên mọi phương diện. Khi tới lượt mình thì thành công cũng sẽ thay đổi được số phận của mình.

Bạn có thực sự muốn gặt hái được nhiều thành công, những thành tích vượt trội ở trong cuộc sống ? Bạn có mong ước trở thành người giao tiếp tốt, nhà lãnh đạo tài ba, doanh nhân bạc tỷ, học sinh xuất sắc hay là những bậc kỳ tài, người bán hàng luôn vượt được những chỉ tiêu ?

Download sách, ebook Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh PDF/ EPUB

Đây là những điều mà người đọc sẽ làm được nếu đọc và “ngấm” những triết lý của Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh, bởi trong bạn luôn sở hữu rất nhiều tiềm năng trí tuệ để đạt được những gì mà bản thân bạn muốn.

Trích đoạn trong Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh

NẾU BẠN SAO CHÉP ĐƯỢC CÁCH THỨC TƯ DUY CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT, BẠN SẼ SAO CHÉP ĐƯỢC THÀNH CÔNG CỦA HỌ

Nếu bạn sao chép được cách mà những người thành đạt tư duy, thì rõ ràng, bạn sẽ sao chép được cách suy nghĩ, hành động và tất nhiên cả những kết quả mà họ đạt được. Ví dụ, nếu người khác có thể bước lên trước đá đông diễn thuyết một cách tự tin, chính bạn cũng có thể làm được vậy. Nếu người khác có thể thay đổi những suy nghĩ của họ sang hướng tích cực để cảm thấy phấn chấn và tự tin trong mọi hoàn cảnh, bạn cũng có thể làm như thế. Nếu người khác chứng tỏ được kỹ năng sáng tạo của họ, bạn cũng có thể làm được như vậy.

Họ làm được những điều đó bởi vì não bộ của họ đã được lập trình để kích hoạt các chương trình cực kỳ hiệu quả khi cần thiết. Và do tất cả chúng ta hầu như có cùng hệ thống trí não (“phần cứng”) giống nhau, bạn chỉ cần tìm được chương trình họ đang dùng, tiến hành “cài đặt” cho não của bạn rồi “lập trình” cho não kích hoạt những chương trình đó đúng cách. Ngay lập tức, bạn cũng sẽ có được những khả năng mà bạn mong muốn. Bây giờ bạn hãy dừng lại và suy nghĩ thêm một chút về những ví dụ mà tôi đưa ra.

Bạn có sợ việc phải đứng nói chuyện trước đám đông không? Đa số chúng ta đều cảm thấy không thoải mái lắm khi nói chuyện trước đám đông. Thậm chí một số ít người tỏ ra cực kỳ căng thẳng khi nhìn thấy nhiều người trước mặt. Tay chân họ bỗng lạnh ngắt, run rẩy, mặt họ trắng bệch ra và họ chỉ có thể lắp bắp vài điều muốn nói. Ngược lại, cũng có những người có phong thái rất thoải mái, nhẹ nhàng, tự tin khi đứng trước đám đông và còn có vẻ rất náo nức khi được diễn thuyết trước công chúng. Những diễn giả tài năng nói chuyện trước cả một hội trường lớn cũng đơn giản như nói chuyện với chỉ một người vậy. Họ không những không có chút lo lắng nào mà còn có óc khôi hài để làm tăng phần thú vị cho bài diễn thuyết của mình. Thế thì điều gì tạo ra sự khác biệt giữa một người vô cùng tự tin và một người luôn sợ hãi khi diễn thuyết trước công chúng? Bởi vì mọi người đều có cùng tiềm năng trí tuệ, cho nên sự khác biệt chính là ở chỗ, mỗi người sẽ kích hoạt một chương trình khác nhau trong não khi đứng trước đám đông. Đối với người sợ hãi, bộ não của họ đã được “lập trình” để kích hoạt “chương trình sợ hãi” ngay khi họ nhìn thấy đám đông trước mặt, và chương trình này lập tức làm ngưng hoặc gián đoạn hoạt động của các chương trình có ích khác như “giao tiếp”, “khôi hài”, “nhạy bén”,… Thế là chúng ta có một diễn giả tồi.

Điều ngược lại xảy ra với những người tự tin khi đứng trước đám đông. Thay vì kích hoạt “chương trình sợ hãi” thì não của họ kích hoạt “chương trình tự tin”. Và bản thân chương trình này sẽ kích hoạt những chương trình hữu ích khác cho việc diễn thuyết, giúp diễn giả nói chuyện một cách thoải mái, khôi hài và cũng không kém phần sắc bén, chiếm được cảm tình của người nghe.

Điều không may là hầu hết chúng ta đều chưa bao giờ được học các phương pháp để tái lập trình những cơ chế kích hoạt sai hoặc các chương trình hạn chế của não bộ. Chính vì thế, chúng ta không thật sự kiểm soát được bộ não của chính mình. Thay vào đó, chúng ta để cho bộ não “điều khiển” chúng ta. Tất nhiên, khi chúng ta để cho não bộ làm chủ mọi thứ thì nó sẽ hoạt động ở chế độ “có sao chạy vậy”, sử dụng những chương trình tầm thường và thậm chí kích hoạt chúng không đúng hoàn cảnh. Kết quả, chúng ta chỉ có thể đạt được những điều hạn chế trong cuộc sống.

Tìm kiếm với Google

  • làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh
  • làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh pdf
  • làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh pdf full
  • làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh epub
  • làm chủ tư duy và thay đổi vận mệnh
  • làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *