HomeTriết học

Download sách, ebook Phong thủy thực dụng PDF/EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 12/01/2018

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Phong thủy thực dụng PDF/EPUB

Cùng kho sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Phong thủy thực dụng nào.

Tên sách :Phong thủy thực dụng.

Tác giả : Stephanie Roberts

Thông tin cuốn sách Phong thủy thực dụng

Là một tác phẩm của xã hội Trung Quốc thời cổ xưa, cuốn sách ra đời cách đây khoảng 6000 năm, đến ngày nay cuốn sách dường như không hề già cỗi, cuốn sách vẫn được ví như “cây đời mãi mãi xanh tươi” như các nước châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Triều Tiên…

Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách phong thủy đã tiến sang các nước phương Tây và “nảy mầm bén rễ” một cách ngoạn mục ở xã hội của những con người duy lý, coi trọng những thực nghiệm khoa học, phương pháp tư duy logic hơn đó là sự thông thái dựa trên trực giác của những người láng giềng phương Đông. Hiện nay tất cả mọi người trong xã hội phương Tây đều nghiên cứu và phát triển ứng dụng phong thủy, các bài báo, tạp chí, trang web thảo luận về phong thủy tràn ngập thị trường.

Download sách, ebook Phong thủy thực dụng PDF/EPUB

Trong nhiều những cuốn sách về phong thủy đã xuất bản tại Mỹ và châu Âu, Phong thủy thực dụng (The pocket’s idiot guide to Fengshui) chủ yếu hướng đến vấn đề ứng dụng phong thủy vào không gian sống gần gũi nhất của bất cứ ai – ngôi nhà. Ngôi nhà được coi là tổ ấm, là nơi lưu giữ trái tim của chúng ta, nó không chỉ đơn thuần là một thực thể vật chất mà nó còn mang nghĩa tinh thần rất lớn. Để ngôi nhà sống với những ý nghĩa đích thực của nó, chúng ta không chỉ cần trang trí tranh ảnh hay chất thêm ngày càng nhiều đồ đạc mà rất cần làm cho nó trở nên vững mạnh về phong thủy. Phong thủy tốt sẽ nâng đỡ, mang lại sinh khí cho ngôi nhà và những người sống trong đó.

Trích đoạn trong cuốn sách Phong thủy thực dụng

1. Gốc cổ, nhánh hiện đại

Trong chương này:

• Nguồn gốc và mục đích của phong thủy
• Quá trình phát triển của các phương pháp thực hành phong thủy truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu của nền
văn hóa phương Tây hiện đại
• Sức mạnh chủ định của bạn hỗ trợ những thay đổi trong ngôi nhà như thế nào

Phương pháp thực hành phong thủy của người Trung Quốc cổ – vốn được áp dụng rộng rãi ở châu Á trong hàng nghìn năm – giờ đây ngày càng phổ biến ở phương Tây. Ở Mỹ và trên thế giới, hàng nghìn người khám phá ra rằng những thay đổi đơn giản về lựa chọn, màu sắc và sắp đặt đồ đạc trong nhà có thể cải thiện năng lượng hay khí của ngôi nhà và tạo môi trường đem đến sự toại nguyện và thành công trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống.

Phong thủy đã có những bước tiến triển đáng kể khi được những người đương đại thực hành và điều chỉnh phù hợp với văn hóa phương Tây thế kỷ XXI, phong thủy đã tiến triển đáng kể. Mặc dù các phương pháp thực hành phong thủy truyền thống vẫn được sử dụng – và ngày nay vẫn hiệu quả – nhưng giờ đây có những cách thực hành phong thủy mới không cần dùng đến la bàn hay những tính toán phức tạp. (Đối với những người quan tâm đến việc tìm hiểu tất cả dạng thức của nghệ thuật này, xin xem cuốn Phong thủy huyền không phi tinh (The Complete Idiot’s Guide to Feng Shui), giới thiệu các phương pháp truyền thống.

Nếu bạn muốn tiến hành một vài thay đổi đơn giản trong ngôi nhà nhằm tạo ra môi trường thoải mái hơn, nâng đỡ và khơi dậy cảm hứng hơn mà không cần dùng đến những biểu đồ hay bảng số phức tạp, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Bạn sẽ biết cách tăng “sự hiện diện” và chuyển động của khí trong ngôi nhà sao cho khí giúp sự nghiệp thành công, tài chính phát đạt và tình yêu được toại nguyện. Bạn sẽ nhận biết được những vấn đề phong thủy cụ thể và cách hóa giải chúng bằng những thay đổi đơn giản và thích hợp với từng căn phòng trong ngôi nhà.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là nghệ thuật tạo không gian sống và làm việc thoải mái, hấp dẫn và hài hòa với môi trường xung quanh. Theo nghĩa rộng nhất, phong thủy bao gồm lựa chọn vị trí thuận lợi, thiết kế và xây dựng nhà ở (hay tòa nhà thương mại) theo các nguyên tắc cụ thể, trang bị đồ đạc/trang trí không gian để có được thịnh vượng, thành công và hạnh phúc trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống.

Ngày nay, đa số mọi người đều tìm đến phong thủy ở giai đoạn sau của quy trình này, sau khi ngôi nhà đã hoàn thiện và cần trang bị đồ đạc. Họ sử dụng phong thủy để nhận biết những biện pháp tiềm năng có thể hóa giải hoặc cải thiện năng lượng hay khí trong không gian ngôi nhà nhằm có được sự thoải mái hơn, thành công và vận may. Trọng tâm là điều chỉnh cách trang trí và sắp xếp ngôi nhà.

Tìm kiếm với Google

  • phong thủy thực dụng pdf
  • phong thủy thực dụng epub
  • phong thủy thực dụng

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *