HomeTriết học

Download sách, ebook Phong thủy thực dụng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 12/01/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Phong thủy thực dụng PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Phong thủy thực dụng nào.

Tên sách :Phong thủy thực dụng.

Tác giả : Stephanie Roberts

Thông tin cuốn sách Phong thủy thực dụng

Là một tác phẩm của xã hội Trung Quốc thời cổ xưa, cuốn sách ra đời cách đây khoảng 6000 năm, đến ngày nay cuốn sách dường như không hề già cỗi, cuốn sách vẫn được ví như “cây đời mãi mãi xanh tươi” như các nước châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Triều Tiên…

Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách phong thủy đã tiến sang các nước phương Tây và “nảy mầm bén rễ” một cách ngoạn mục ở xã hội của những con người duy lý, coi trọng những thực nghiệm khoa học, phương pháp tư duy logic hơn đó là sự thông thái dựa trên trực giác của những người láng giềng phương Đông. Hiện nay tất cả mọi người trong xã hội phương Tây đều nghiên cứu và phát triển ứng dụng phong thủy, các bài báo, tạp chí, trang web thảo luận về phong thủy tràn ngập thị trường.

Download sách, ebook Phong thủy thực dụng PDF/EPUB

Trong nhiều những cuốn sách về phong thủy đã xuất bản tại Mỹ và châu Âu, Phong thủy thực dụng (The pocket’s idiot guide to Fengshui) chủ yếu hướng đến vấn đề ứng dụng phong thủy vào không gian sống gần gũi nhất của bất cứ ai – ngôi nhà. Ngôi nhà được coi là tổ ấm, là nơi lưu giữ trái tim của chúng ta, nó không chỉ đơn thuần là một thực thể vật chất mà nó còn mang nghĩa tinh thần rất lớn. Để ngôi nhà sống với những ý nghĩa đích thực của nó, chúng ta không chỉ cần trang trí tranh ảnh hay chất thêm ngày càng nhiều đồ đạc mà rất cần làm cho nó trở nên vững mạnh về phong thủy. Phong thủy tốt sẽ nâng đỡ, mang lại sinh khí cho ngôi nhà và những người sống trong đó.

Tìm kiếm với Google

  • phong thủy thực dụng pdf
  • phong thủy thực dụng epub
  • phong thủy thực dụng

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *