HomeKỹ năng sống

Download sách, ebook Sức mạnh của tập trung PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4 (80%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 04/03/2018

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Sức mạnh của tập trung PDF/ EPUB

Cùng tải ebook free tìm hiểu về cuốn sách Sức mạnh của tập trung nào.

Tên sách : Sức mạnh của tập trung

Tác giả : Jack Canfield

Thông tin cuốn sách Sức mạnh của tập trung

Cuốn sách Sức mạnh của tập trung sẽ mang tới cho bạn đọc những điều gì bổ ích?

“Bất kỳ ai muốn vươn tới những đỉnh cao ở trong kinh doanh thì cần phải hiểu rõ được sức mạnh của những thói quen và chính những thói quen do chính chúng ta tạo ra. Để vươn lên đỉnh cao trong kinh doanh chúng ta phải loại bỏ những thói quen gây hại, cùng với đó là tích cực tạo dựng những thói quen tốt để mang tới sự thành công”.

Download sách, ebook Sức mạnh của tập trung PDF/ EPUB

J. PAUL GETTY

Trong cuốn sách Sức mạnh của tập trung, các tác giả đã nghiên cứu 3 vấn đề rất lớn mà rất nhiều những doanh nhân ngày nay đang phải đối phó đó là : áp lực thời gian, áp lực về tài chính, khả năng cân bằng giữa công việc cũng như gia đình.

Trong cuộc sống vô cùng hối hả và tất bật ngày nay, con người ta có cảm giác giống như 1 guồng quay liên tục vậy, lúc nào cũng cực kỳ căng thẳng. Những doanh nhân rất muốn dành thời gian cho gia đình cũng như bạn bè, thú vui trong cuộc sống hơn. Nhiều người vì nhiều lý do lớn, nhiều những gánh nặng lớn không có quá nhiều thời gian để thực hiện điều đó, cuộc sống của họ thông thường phải đối mặt với những áp lực vô cùng nặng nề.

Sức mạnh của tập trung sẽ giúp bạn đọc giải quyết được rất nhiều những khó khăn ở trong cuộc sống đầy áp lực, cho dù bạn là ai, bạn là giám đốc, phó chủ tịch, quản lý, nhân viên, công nhân, nhà tư vấn, …

Trích đoạn trong Sức mạnh của tập trung

Chiến lược tập trung #1

Thói quen sẽ quyết định tương lai

Bắt tay vào thực hiện một điều gì đó sẽ dễ dàng hơn so với việc chỉ suy tính đơn thuần ROBERT M.PIRSIG

Từng có lúc, Brent Vouri biết mình sắp qua đời.

Những cơn hen suyễn ngày càng dữ dội. Lá phổi của anh hoàn toàn kiệt quệ như chiếc đèn đã cạn dầu. Điều cuối cùng mà anh có thể nhớ được trong đêm hôm đó là bỗng nhiên anh gục xuống sàn bệnh viện; sau đó, một màu đen bao phủ quanh anh. Anh hôn mê 15 ngày và giảm sụt gần 20 kg. Sau khi tỉnh lại, anh vẫn không thể nói được trong suốt hai tuần. Đó là lần đầu tiên anh có thời gian để suy nghĩ. Cuộc sống của anh dường như đã chấm dứt khi mới chỉ ở tuổi 20. Các bác sỹ đã làm nên điều kỳ diệu ‒ cứu sống anh khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng không thể.

Brent suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Anh bị hen suyễn ngay từ khi lọt lòng mẹ. Anh trở nên nổi tiếng ở bệnh viện và sau rất nhiều lần điều trị. Dù giống như bao đứa trẻ khác nhưng anh không thể tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào. Khi cậu 10 tuổi, bố mẹ ly hôn và tất cả những thất vọng dồn nén lên tới đỉnh điểm. Những năm sau đó, cuộc sống của Brent xuống dốc. Anh nghiện rượu, ma túy và thuốc lá. Anh bỏ học và sống vật vờ bằng cách làm thêm rất nhiều nghề. Mặc dù sức khỏe ngày càng tồi, anh vẫn phớt lờ bệnh tật cho đến khi cơ thể không thể chịu đựng thêm được nữa. Sau một thời gian, anh quyết định: “Tôi đã chung sống với bệnh tật suốt nhiều năm và lựa chọn này thật sai lầm. Điều đó sẽ không bao giờ lặp lại. Tôi muốn được sống.”

Brent đã dần dần hồi phục và có thể ra viện. Ít lâu sau, anh vạch kế hoạch cải thiện cuộc sống. Đầu tiên, Brent đăng ký làm thành viên c ủa một chương trình phù hợp. Ba năm sau, anh trở thành huấn luyện viên aerobics. Anh đã tạo cho mình một động lực đúng đắn. Năm năm sau, anh thử sức ở giải vô địch aerobics quốc gia. Rồi sau đó, anh quyết định học tiếp. Mục tiêu đầu tiên là hoàn thành chương trình trung học và thi đỗ đại học.

Sau đó, anh và một người bạn thành lập công ty Typhoon Sportsware Ltd (www.typhoonsportsware.com) chuyên sản xuất đồ thêu trang trí cho hệ thống các cửa hàng bán lẻ và chỉ có bốn nhân viên.

Hiện tại, công ty của Brent trị giá hàng trăm triệu đô-la với 66 nhân viên và một hệ thống phân phối toàn cầu chuyên cung cấp sản phẩm cho các đối tác nổi tiếng như hãng Nike. Đưa ra một quyết định đúng đắn và tạo dựng một thói quen tốt, từ một kẻ vô danh tiểu tốt, Brent Vouri đã trở thành một người hùng thật sự.

Câu chuyện trên có tạo cảm hứng cho bạn?

Tìm kiếm trên Google

  • sức mạnh của sự tập trung pdf
  • sức mạnh của sự tập trung ebook
  • sức mạnh của sự tập trung pdf download
  • sách sức mạnh của sự tập trung
  • sách sức mạnh của sự tập trung pdf
  • download sức mạnh của sự tập trung ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *