HomeKỹ năng sống

Download sách, ebook Sức mạnh của thói quen PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1mb

Cập nhật: 25/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Sức mạnh của thói quen PDF/ EPUB

Cùng tải ebook free tìm hiểu về cuốn sách Sức mạnh của thói quen nào.

Tên sách : Sức mạnh của thói quen.

Tác giả : Charles Duhigg

Thông tin cuốn sách Sức mạnh của thói quen

Cuốn sách Sức mạnh của thói quen của tác giả Charles Duhigg làm say mê người đọc bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích vô cùng thông minh, những lời khuyên thiết thực tới bạn đọc.

Cơ bản mà nói thì người lớn và trẻ em không khác nhau quá nhiều, vì những hành động hàng ngày của chúng ta để là những thói quen vô thức. Nhưng không phải bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng đều có được sự thành công. Vì mỗi chúng ta đều có những thói quen riêng. Thói quen nào giúp bạn trở nên thành công, cuốn sách Sức mạnh của thói quen sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

Download sách, ebook Sức mạnh của thói quen PDF/ EPUB

Chìa khóa vô cùng quan trọng để chúng ta thành công đó là kết hợp những thói quen tốt với nhau, những câu hỏi đặt ra là làm sao để phân biệt những thói quen tốt và thói quen xấu ? Những thói quen đó có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không ? Trong Sức mạnh của thói quen với 3 phần đầy đủ giúp người đọc có cái nhìn rõ ràng nhất không chỉ thói quen của cá nhân, của tổ chức mà là toàn xã hội, đi đôi với đó là lời khuyên giúp người đọc vận dụng những thói quen đó. Muốn thay đổi được những thói quen đó thì chúng ta phải phá vỡ những việc làm tùy hứng hàng ngày của chúng ta – những câu “thần chú” trong sách giúp bạn tới được thành công.

Trích đoạn trong Sức mạnh của thói quen

Phần mở đầu

Cải tạo thói quen

Cô là đối tượng tham gia yêu thích của các nhà khoa học. Theo hồ sơ, Lisa Allen, 34 tuổi, đã bắt đầu hút thuốc lá và uống rượu từ năm 16 tuổi và đấu tranh chống lại bệnh béo phì suốt cuộc đời. Khi cô ở độ tuổi hai mươi, có lúc các công ty thu hồi nợ đã tìm kiếm ráo riết cô để đòi khoản nợ 10.000 đô-la. Một bản sơ yếu lý lịch cũ cho thấy công việc lâu nhất cô làm là gần một năm.

Tuy nhiên, người phụ nữ trước mặt các nhà nghiên cứu hôm nay thanh mảnh và tràn đầy sức sống, với đôi chân rắn chắc của một vận động viên điền kinh. Trông cô trẻ hơn đến mười tuổi so với bức ảnh trong hồ sơ và chừng như cô có thể luyện tập tốt hơn bất kỳ ai trong phòng. Theo báo cáo gần đây nhất trong hồ sơ, hiện cô không còn khoản nợ nào, không uống rượu và đã làm việc ở một công ty thiết kế đồ họa được 3 năm 3 tháng. “Lần cuối cùng cô hút thuốc là khi nào?” một bác sĩ trị liệu hỏi, bắt đầu cho một chuỗi câu hỏi mà Lisa trả lời mỗi lần cô đến phòng thí nghiệm bên ngoài Bethesda thuộc Maryland.

“Gần 4 năm trước, tôi đã sụt 27kg và bắt đầu chạy ma-ra-tông từ đó,” cô trả lời. Cô cũng bắt đầu tham gia khóa học lấy bằng thạc sĩ và mua nhà. Đó là quãng thời gian có rất nhiều sự kiện xảyra. Trong phòng gồm nhà chuyên khoa thần kinh, nhà tâm lý học, nhà di truyền học và một nhà xã hội học. Ba năm qua, với nguồn tài trợ từ Viện Y tế Quốc gia, đội ngũ này đã tìm hiểu về Lisa và hơn 24 người khác là những người đã từng hút thuốc lá, ăn uống vô độ, người say xỉn có vấn đề, người bị ám ảnh mua sắm và người có thói quen không tốt. Tất cả những người tham gia đều có một điểm chung, họ đã làm lại cuộc đời trong khoảng thời gian rất ngắn. Vì thế, các nhà nghiên cứu muốn tìm hiểu xem điều đó đã xảy ra như thế nào. Để làm điều này, họ xem xét những biểu hiệu quan trọng của các đối tượng, lắp đặt camera quan sát trong nhà để ghi lại hoạt động hàng ngày, xem xét một phần chuỗi AND được sắp xếp trình tự, quan sát bên trong não đối tượng nhờ vào công nghệ hiện đại, quan sát xung lực máu và điện từ trong não khi người tham gia chịu tác động do sự cám dỗ của khói thuốc lá và những bữa ăn thịnh soạn. Mục đích của các nhà khoa học là tìm ra thói quen tác động thế nào đến thần kinh và làm gì để thay đổi thói quen.

Tìm kiếm trên Google

  • sức mạnh của thói quen pdf
  • sức mạnh của thói quen online
  • sức mạnh của thói quen (power of habits) pdf
  • sức mạnh của thói quen pdf download
  • sức mạnh kỳ diệu của thói quen pdf
  • sức mạnh của thói quen ebook
  • sức mạnh của thói quen (power of habits)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *