HomeSách chính trị

Súng, vi trùng, thép

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.7 (93.33%) 6 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 28/02/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Súng, vi trùng, thép PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download sách hay miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Súng, vi trùng, thép dưới đây nào.

Tên sách : Súng, vi trùng, thép.

Tác giả : Jared Diamond

Thông tin cuốn sách Súng, vi trùng, thép

Súng, vi trùng và thép là 1 trong những tác phẩm vô cùng tuyệt vời của tác giả Jared Diamond nhằm giải thích cho mọi người biết vì sao các nền văn minh Á – Âu (bao gồm cả Bắc Phi) lại tồn tại được và đã chinh phục các nền văn minh khác; đồng thời ông bác bỏ các lý thuyết về sự thống trị của các nền văn minh Á – Âu dựa trên trí tuệ, đạo đức hay ưu thế di truyền. Jared Diamond đã lập luận rằng, sự khác biệt của quyền lực cũng như công nghệ giữa các xã hội loài người có nguồn gốc từ sự khác biệt về môi trường, trong đó sự khác biệt này được khuếch đại không ngừng. Qua đó, tác giả cũng giải thích tại sao các nước Tây Âu, chứ không phải các nền văn minh khác ở trên thế giới Á Âu như Trung Quốc, lại trở thành các thế lực thống trị thế giới.

Download sách, ebook Súng, vi trùng, thép PDF/EPUB

Đánh giá về cuốn sách Súng, vi trùng và thép thì nhà giáo sư khảo cổ học nổi tiếng người Anh tên Colin Renfrew đã nhận xét rằng, “Diamond đã viết nên một tác phẩm với tầm tri thức đặc biệt xuất sắc. Đây là một trong những công trình quan trọng nhất và đáng đọc nhất về loài người”.

Trong Súng, vi trùng và thép: Định mệnh của các xã hội loài người – tác phẩm đã đoạt giải Pulitzer năm 1997 và giải Phi Beta Kappa về khoa học – Jared Diamond đã đưa ra những minh chứng để giải thích được tại sao các dân tộc ở một số lục địa đã có thể xâm chiếm và chinh phục hoặc chiếm chỗ những dân tộc đã có mặt từ trước ở các lục địa. Với cuốn sách này, ông đã tạo nên cuộc cách mạng về nghiên cứu lịch sử nhân loại.

Tìm kiếm trên Google

  • súng vi trùng và thép
  • súng vi trùng và thép pdf
  • sách súng vi trùng và thép
  • súng vi trùng và thép ebook
  • download ebook súng vi trùng và thép
  • súng vi trùng và thép download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN