HomeKỹ năng sống

Download sách, ebook Tôi tài giỏi, bạn cũng thế PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng:

Cập nhật: 29/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Tôi tài giỏi, bạn cũng thế PDF/ EPUB

Cùng tải sách hay tìm hiểu về cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế nào.

Tên sách : Tôi tài giỏi, bạn cũng thế.

Tác giả : Adam Khoo

Thông tin sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Đây là cuốn sách cực kỳ nổi tiếng của tác giả Adam Khoo, cuốn sách đem tới cho người học những kỹ năng học tập vô cùng hiệu quả, nó còn giúp cho chúng ta cách vận dụng toàn bộ não bộ để nhân đôi khả năng của mình hơn. Chúng cần phải học bằng cả 2 bán cầu não của mình vì đó là điểm cân bằng giữa học tập và cuộc sống, bạn sẽ mất đi 1 nửa khả năng nếu như vẫn áp dụng những phương pháp học tập thông thường. Những kỹ năng học tập trong cuốn sách sẽ giúp cho bạn rất nhiều ở trong cuộc sống hàng ngày, bởi vì học tập là cả 1 quá trình và phải học mãi mãi.

Trong cuốn sách giúp chúng ta có thêm nhiều kỹ năng đỉnh cao để vươn tới thành công đó là : phương pháp quản lý thời gian và phương pháp ghi nhớ, ôn bài hiệu quả, phương pháp đọc sách nhanh và hiệu quả, phương pháp ghi chú và lập kế hoạch và lập bản đồ tư duy của Tony Buzan. Những kỹ năng này cực kỳ dễ dàng nắm bắt, nắm bắt được nó cũng là lúc bạn bứt phá được và tự tin vươn lên.

Download sách, ebook Tôi tài giỏi, bạn cũng thế PDF/ EPUB

Trích đoạn trong Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

TỪ ĐẦN ĐỘN TRỞ THÀNH THIÊN TÀI CÓ THỂ NÀO MỘT ĐỨA TRẺ NGỐC NGHẾCH, ĐẦN ĐỘN LẠI TRỞ THÀNH MỘT TÀI NĂNG SÁNG CHÓI?

Trước hết, tôi xin chúc mừng bạn vì đã chọn quyển sách này. Việc bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức để đọc quyền sách này cho thấy tự đáy lòng mình, bạn biết rõ rằng bạn có khả năng đạt nhiều thành công hơn những gì bạn đang đạt được ngày hôm nay. Cho dù bây giờ bạn đang là 1 học sinh giỏi, một học sinh trung bình hay thậm chí là 1 học sinh kém, tôi chắc chắn rằng bạn có tiềm năng để đạt được những kết quả xuất sắc mà bạn khao khát. Bạn biết rõ và bạn có niềm tin mãnh liệt rằng trong bạn, mọi tài năng tiềm ẩn đang đợi được giải phóng.

Hầu như mỗi ngày, tôi đi khắp nơi tổ chức những buổi chuyên đề dành cho hàng ngàn học sinh, giáo viên về cách phát triển khả năng tiềm ẩn trong họ để đạt thành tích xuất sắc. Báo chí, đài truyền hình ca ngợi tôi như bậc thầy về việc học và như 1 thiên tài. Họ đề cập đến việc tôi đã giúp nhiều học sinh, đặc biệt là những học sinh “hết thuốc chữa”, trở thành những người không những thành công trong việc học mà còn thành công trong các lĩnh vực cuộc sống khác.

Xin thưa với các bạn, người cảm thấy bất ngờ nhất về những điều kì diệu ấy chính là… bản thân tôi . Cách đây không lâu, tôi được biết tới như 1 đứa trẻ tầm thường, lười biếng, dốt nát, không thể làm được gì. Vậy thì làm thế nào mà 1 đứa trẻ từng bị coi là “đần độn” giờ đây lại được ca ngợi như 1 ”thiên tài”? Những ai biết tôi bây giờ cũng không thể nào tin được trước đây, tôi là 1 học sinh kém, liên tục thi trượt và không có tương lai. Đúng đấy các bạn, tôi từng là 1 học sinh như thế. Tôi không cần biết đã bao nhiêu lần bạn bị mắng là “ngu ngốc” , “hết thuốc chữa” “không làm được trò trống gì” , ”chậm tiến”. Nhưng bạn ơi, hãy tin đi, cũng như tôi, bạn có sức mạnh, khả năng tiềm tàng để thay đổi mọi thứ trong khoảng thời gian ngắn và trở thành một tài năng thực thụ.

Trong quyển sách này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các phương pháp để đạt được kì tích đó. Cũng xin nhắc lại rằng, tôi không hề hướng dẫn bạn con đường đi đến thành công từ 1 vị trí của một người thông minh có sẵn và luôn đạt kết quả tốt. Tôi hướng dẫn bạn từ phương diện của một người từng bị coi là dốt nát, từng là 1 học sinh kém cỏi. Do đó, nếu bây giờ bạn vẫn còn học thua kém bạn bè, tôi hiểu và hoàn toàn chia sẻ cảm giác với bạn. Đơn giản vì tôi đã trong hoàn cảnh của bạn, thậm chí còn nhiều khả năng là tôi còn tệ hơn bạn rất nhiều.

ĐƠN GIẢN TÔI TỪNG LÀ MỘT HỌC SINH KÉM

Tôi thất bại trong việc học ngay từ những ngày đầu tiên vào trường tiểu học. Khi còn nhỏ, tôi rất ghét đọc sách mà chỉ thích trò chơi điện tử, xem tivi. Hậu quả là tôi không tập trung trong lớp học, học bạ của tôi đầy những “trứng và ngỗng”. Điều này chỉ khiến tôi thêm ghét thầy cô và trường tiểu học thêm. Mọi việc ngày càng trở nên tồi tệ. Trước năm lớp 3, tôi bị đuổi khỏi trường tiểu học St Stevens vì học kém và quậy phá, rồi bị chuyển sang trường tiểu học Ngee Ann. Ở đó, tôi tiếp tục chơi bời, bỏ bê việc học. Như một điều tất yếu, điểm thi tốt nghiệp tiểu học của tôi tệ đến nỗi không được nhận vào học ở bất cứ trường nào trong sáu trường cấp 2 mà cha mẹ tôi chọn cho tôi, dù đó chỉ là những trường trung bình. Cuối cùng, tôi được tống vào trường cấp 2 Ping Yi, một trường nhỏ mới mở và hầu như chẳng có người quen nào của tôi nghe nói tới.

Tìm kiếm với Google

  • tôi tài giỏi bạn cũng thế pdf
  • tôi tài giỏi bạn cũng thế fahasa
  • tôi tài giỏi bạn cũng thế epub
  • tôi tài giỏi bạn cũng thế
  • tôi tài giỏi bạn cũng thế adam khoo
  • tôi tài giỏi bạn cũng thế ebook
  • tôi tài giỏi bạn cũng thế download free
  • tôi tài giỏi bạn cũng thế download ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *