HomeKỹ năng sống

Download sách, ebook Tôi tự học

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4 (80%) 3 votes

Dung lượng: < 1mB

Cập nhật: 20/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tôi tự học PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down ebook tìm hiểu về cuốn sách Tôi tự học qua bài viết này nào.

Tên sách : Tôi tự học.

Tác giả : Nguyễn Duy Cần

Thông tin cuốn sách Tôi tự học

Tôi tự học của tác giả Nguyễn Duy Cần là cuốn sách cực kỳ nổi tiếng đề cập tới những khái niệm, mục đích của việc học đối với con người, cùng với đó tác giả đưa ra 1 vài phương pháp học tập đúng đắn và rất hiệu quả. Tác giả cho rằng những giá trị của việc học vấn nằm ở sự lĩnh hội cùng với đó là mở mang tri thức của con người chứ không phải là qua bằng cấp.

Trong xã hội ngay nay thì nhiều người quên mất ý nghĩa đích thực của việc học là gì, họ chỉ quan tâm học làm sao để có cái bằng và học chỉ để kiếm tiền, việc học là phương tiện giúp con người thành công hơn. Không đơn giản chỉ là kiếm tiền và thành công thì việc học là còn phải “đối nhân xử thế”.

Download sách, ebook Tôi tự học PDF/ EPUB

Trong cuốn sách Tôi tự học mặc dù đã ra đời khá lâu rồi từ những năm 1969 nhưng những ý nghĩa mà nó mang tới thì còn vẹn nguyên giá trị. Những tư tưởng cũng như chủ đề mà sách đề cập tới vẫn còn rất nhiều thực tiễn và phù hợp với cuộc sống ngày nay. Cuốn sách không chỉ dành cho đối tượng người đang di học mà nó còn phù hợp với mọi lứa tuổi vì nó giúp chúng ta mở mang nhiều kiến thức, học tập giúp chúng ta có sự nghiệp lâu dài hơn. Cuốn sách là tài liệu tuyệt vời cho những bạn học sinh, sinh viên tham khảo cũng như bố trí lại cách học cho mình một cách hiệu quả hơn. Đây cũng là cuốn sách các bậc phụ huynh nên quan tâm trong quá trình định hướng cũng như tư vấn cho con em mình học tập tốt hơn nhiều.

Tìm kiếm trên Google

  • tôi tự học pdf
  • tôi tự học ebook
  • tôi tự học nguyễn duy cần pdf
  • tôi tự học nguyễn duy cần pdf download
  • tôi tự học nguyễn duy cần epub
  • download tôi tự học nguyễn duy cần
  • download ebook tôi tự học
  • tôi tự học nguyễn duy cần ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *