HomeKỹ năng sống

Download sách, ebook Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 3 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 13/01/2018

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách, ebook Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu PDF/ EPUB

Cùng download truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu nào.

Tác giả : Rosie Nguyễn

Thông tin cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Câu nói hay và tâm đắc được trích từ quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Roise Nguyễn – Một Blogger nổi tiếng chuyên viết về đề tài tuổi trẻ : trong cuốn sách tác giả tập trung chủ yếu vào một cô gái thích đi du lịch bụi và vừa là một huấn luyện viên Yoga kiêm chuyên gia về chăm sóc sức khỏe. Đã sắp đi qua tuổi trẻ của mình, chị đã truyền lại cho các bạn trẻ những kinh nghiệm sống vô cùng tuyệt vời cho những bạn trẻ đang loay hoay và bối rối với những năm tháng thanh xuân của mình.

Download sách, ebook Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu PDF/ EPUB

Quyển sách tập trung vào ba phần chính với những câu chuyện ngắn xoay quanh chủ yếu đó là “Học gì, làm gì và đi đâu”. Tác giả không chỉ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho những bạn trẻ hãy sử dụng quãng thời gian này 1 cách trân trọng và quý giá. Quyển sách còn là 1 lời động viên vô cùng tuyệt vời, đồng thời là động lực tiếp thêm cho các bạn trẻ đủ vững vàng trên con đường non trẻ đầy chông gai và thách thức.

Trích đoạn trong Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

CHƯƠNG 1 TÔI ĐÃ HỌC NHƯ THẾ NÀO? NẾU TÔI CÒN HAI MƯƠI
“Những thói quen tốt ta hình thành khi còn trẻ không tạo nên khác biệt nhỏ nào, đúng hơn, chúng tạo ra tất cả khác biệt.”(Aristotle) Không biết bao nhiêu lần tôi nghe những người trẻ quanh mình than buồn, chán, bảo không biết gì để làm. Và rồi không biết làm gì nên ta giết thời giờ với những thú vui nhỏ nhặt, rong chơi cho qua ngày đoạn tháng, ngủ vùi lười biếng hoặc chìm đắm vào yêu đương.Nhưng khi đã đi qua gần hết thời đôi mươi, ngấp nghé ở ngưỡng ba mươi, nhìn lại tôi mới thấy tiếc nuối. Thấy bây giờ cuộc sống có quá nhiều cơ hội, nhiều điều phải làm, nhiều thứ để học, mà mình lại không có đủ thời gian cho ngần ấy thứ. Nghĩ nếu mà mình biết những điều này khi còn đi học, khi mình còn trẻ tuổi, chắc hẳn cuộc sống của mình sẽ khác, chắc mình sẽ bớt đi nhiều vật vã gian nan.Ai có trải qua rồi mới hiểu, tuổi trẻ ngắn ngủi biết bao nhiêu. Thời gian một đi là không trở lại. Điều đáng quý nhất mà tuổi trẻ có được là thời gian, nhưng rất nhiều người trẻ không biết làm gì có ích với thời gian của họ. Trên thực tế, có rất nhiều điều để làm, khi người ta còn trẻ. Nếu có thể quay ngược quá khứ, trở lại thời còn mười tám đôi mươi, tôi sẽ dành thời gian để:1. Đầu tư cho sức khỏeChạy bộ, đi bơi, đánh bóng bàn, tập yoga, học võ… Luyện tập thể dục thể thao không nhất thiết phải là mua một đôi giày hàng hiệu giá hai ba triệu, mua bộ đồ giá mấy trăm nghìn, hay đăng ký thẻ thành viên trung tâm thể hình sang trọng phí vài chục triệu một năm. Giày Việt Nam chất lượng cao là đủ để chạy, vài chục nghìn đồng là có cái kính bơi. Chạy bộ trong công viên không tốn tiền, đi bơi thì chỉ mười mấy nghìn đồng một vé, các lớp học võ ở trung tâm thể thao quận huyện khoảng một hai trăm nghìn một tháng, chịu khó tìm kiếm thì quanh bạn sẽ có không ít câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe miễn phí.

Luyện tập thể lực trước hết là đem lại một sức khỏe tốt, giúp tinh thần hưng phấn, đào thải chất độc bị hấp thụ từ môi trường sống ô nhiễm và thực phẩm độc hại. Một cơ thể lành mạnh là điều kiện tiên quyết để có một cuộc sống tốt. Thêm vào đó, tương tác trong những cộng đồng khác nhau giúp ta có nhiều mối quan hệ hơn, mở rộng tầm nhìn và quan điểm về cuộc đời.

Tìm kiếm với Google

  • tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu pdf
  • tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu full pdf
  • tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu epub
  • tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu tác giả
  • tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu download
  • tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu ebook
  • tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu pdf download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *