HomeSách kinh doanh

Download sách, ebook Quốc gia khởi nghiệp PDF/ EPUB

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 4 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 12/12/2017

Loai sách:

DOWNLOAD

Download sách Quốc gia khởi nghiệp PDF/ EPUB

Cùng với sách miễn phí tìm hiểu qua về cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp vô cùng nổi tiếng này nào.

Tên sách : Quốc gia Khởi nghiệp

Tác giả: Dan Senor – Saul Singer

Thông tin cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp

Nội dung cơ bản của cuốn sách :

“Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện giúp cho người đọc thấy được sự phát triển cực kỳ nhanh chóng và thần tốc về kinh tế Israel từ lúc khai thiên lập quốc cho đến nay 1 cường quốc công nghệ hàng đầu thế giới. Cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” đem tới cho người đọc những câu trả lời về sự thắc mắc tại sao 1 nước nhỏ như vậy lại có thể tồn tại giữa những sự thù địch ở những quốc gia lân cận và có thể đối phó lại được những cuộc chiến để giữ vững lại bờ cõi, song vẫn sáng tạo phát huy phát triển được trong lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Download sách Quốc gia khởi nghiệp PDF/ EPUB

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Tác giả Dan Senor – Saul Singer đã đem tới cho bạn đọc những cái nhìn mới mẻ nhất về con người, đất nước Israel, sáng tỏ được những thành công của đất nước nhỏ bé này. Những người dân do Thái vốn với cá tính mạnh mẽ, quyết liệt, sáng tạo không ngừng, chạy trốn và sinh tồn sau những cuộc thảm sát trong chiến tranh thế giới 2, họ không sợ nghèo khó, họ đã cố gắng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gây dựng cùng với đó bảo vệ đất nước bằng sức của chính mình, làm cho cả thế giới kinh ngạc hơn.

Trích đoạn trong Quốc gia khởi nghiệp

 Chương 1: “Ngoan cố”

Bốn người đàn ông mang quốc tịch Mỹ, Nga, Trung Quốc và Israel đang đứng tại góc phố… Một phóng viên tiến đến hỏi: “Thứ lỗi cho tôi… Xin các vị vui lòng cho biết ý kiến về nạn thiếu hụt lương thực hiện nay?”

Người Mỹ trả lời: “Thiếu hụt nghĩa là gì?”

Người Trung Quốc ngạc nhiên: “Lương thực là gì?”

Người Nga thắc mắc: “Ý kiến là gì?”

Người Israel hỏi lại: “Thế nào là xin thứ lỗi?”

– MIKE LEIGH, HAI NGHÌN NĂM –

Scott Thompson nhìn đồng hồ. Ông có hàng núi công việc phải giải quyết xong vào cuối tuần, thế mà giờ đã là thứ Năm. Thompson là con người của công việc, ông là Chủ tịch kiêm cựu Giám đốc Công nghệ của PayPal, hệ thống thanh toán trực tuyến qua Internet lớn nhất thế giới. Ông đang điều hành một trang web giải pháp để kiểm tra và sử dụng thẻ tín dụng. Nhưng ông đã hứa dành cho một chàng trai trẻ hai mươi phút để lắng nghe anh ta trình bày về giải pháp đối phó với nạn lừa đảo thanh toán trực tuyến, gian lận thẻ tín dụng và đánh cắp các thông tin điện tử khác.

Shvat Shaked không có dáng vẻ ngạo mạn của một doanh nhân mới khởi nghiệp, cũng không có tính cách sôi nổi điển hình của một kỹ sư PayPal trẻ tuổi. Thompson không từ chối buổi gặp này chỉ bởi Benchmark Capital đã yêu cầu.

Benchmark đã đầu tư khá nhiều vào eBay, từ khi đây chỉ mới là trang web được vận hành từ máy chủ đặt tại căn hộ của người sáng lập, với mục đích duy nhất là phân phối sản phẩm hộp đựng đồ linh tinh hiệu Pez. Ngày nay, eBay là công ty có giá trị 18 tỉ USD cùng đội ngũ 16 nghìn nhân viên khắp thế giới. eBay là công ty mẹ của PayPal. Benchmark dự định đầu tư vào công ty Fraud Sciences của Shaked, đặt tại Israel. Nhằm đảm bảo mức độ an toàn cho thương vụ, một số đối tác bên Bechmark đã nhờ Thompson – vốn hiểu biết về gian lận điện tử – kiểm tra Sh

“Cậu có ý tưởng gì, Shvat?” Thompson hỏi trong khi rất muốn kết thúc cuộc gặp càng sớm càng tốt. Đi lại loanh quanh như một người thiếu sự chuẩn bị cho một phút “thuyết phục” quyết định, Shaked bắt đầu lặng lẽ: “Rất đơn giản, chúng tôi tin rằng thế giới chỉ có hai loại người: Tốt và xấu. Và bí quyết đánh bại nạn lừa đảo qua mạng là sàng lọc hai loại người này ngay trên Internet.”

Phải cố lắm Thompson mới không biểu lộ sự thất vọng. Điều này là quá sức chịu đựng. Trước PayPal, Thompson từng là nhà lãnh đạo cấp cao của gã khổng lồ thẻ tín dụng VISA, một doanh nghiệp luôn bị ám ảnh với việc đối phó với nạn lừa đảo trực tuyến. Phần lớn đội ngũ nhân lực tại hầu hết các công ty thẻ tín dụng hoặc doanh nghiệp hoạt động trực tuyến đều có nhiệm vụ rà soát khách hàng mới, phát hiện lừa đảo và nhận diện tội phạm, đây chính nơi quyết định lợi nhuận của toàn bộ doanh nghiệp, là nơi xây dựng hoặc đánh mất lòng tin của khách hàng.

VISA và hệ thống ngân hàng đối tác của tập đoàn này sở hữu hàng chục ngàn chuyên gia bảo mật. Riêng VISA đã có hai ngàn, trong đó có khoảng 50 cá nhân giỏi nhất là kỹ sư có bằng tiến sĩ, tất cả chỉ để đối phó với những kẻ lừa đảo. Vậy mà giờ đây cậu nhóc này lại rao giảng về “người tốt và kẻ xấu”, như thể nó là người đầu tiên tìm ra vấn đề vậy.

“Nghe hay đấy”, Thompson gượng đáp: “Thế cậu định làm cách nào?”

Tìm kiếm với Google

  • quốc gia khởi nghiệp israel pdf
  • quốc gia khởi nghiệp israel
  • quốc gia khởi nghiệp ebook download
  • quốc gia khởi nghiệp epub
  • quốc gia khởi nghiệp
  • quốc gia khởi nghiệp ebook
  • quốc gia khởi nghiệp pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *