HomeSách kinh doanh

48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 30/09/2018

Loai sách:
48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sach tìm hiểu về cuốn sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực nào.

Tên sách : 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

Tác giả : Robert Greene

Thông tin cuốn sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

Quyền lực có sức hấp dẫn rất lớn tới con người trong mọi thời đại, mọi lúc, mọi nơi, … Xét cho cùng thì đó là cuộc đấu tranh quyền lực để giành được cai trị từ các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây.

Quyền lực là thứ mà nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên vị trí cao trong xã hội đó là ước muốn của nhiều người. Chỉ có tài năng xuất chúng mới có khả năng đó. Không phải thế để có được chức vụ, quyền lực tốt thì vẫn phải có công thức.

48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

Qua những nghiên cứu lịch sử của nhân loại những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, tác giả khái quát lên 48 nguyên tắc tạo quyền lực 1 cách có cơ sở. Mỗi 1 nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, thuyết phục cao, cực nên quyền lực 1 cách có cơ sở khoa học. 1 vài quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, 1 vài cần lén lút và 1 số cần lòng thương xót, … Dù thích hay không, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong những tình huống thực tế của cuộc đời.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và nhiều tài liệu khác nhau, cuốn sách giúp cho bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và giúp bạn đạt được vinh quang.

Tìm kiếm trên Google

  • 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực pdf
  • 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực epub
  • 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực download
  • 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực ebook
  • 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực Robert Greene

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN