HomeNgôn tình

Ai rồi cũng khác

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 10/09/2018

Loai sách:
Ai rồi cũng khác

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sách hay tìm hiểu về cuốn sách Ai rồi cũng khác nào.

Tên sách : Ai rồi cũng khác

Tác giả : Hamlet Trương – Iris Cao

Thông tin cuốn sách Ai rồi cũng khác

Sau 3 năm khi “Thương nhau để đó” ra đời, 2 tác giả Hamlet Trương và iris cao trở lại với tác phẩm nổi tiếng đó là “Ai rồi cũng khác”. Cuốn sách gồm nhiều tản văn mới của 2 cây bút trẻ viết về những chủ đề giàu cảm xúc hiện nay như : tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi từ cuộc sống… Với lối viết nhẹ nhàng thì những câu chuyện được kể lại trước mặt 1 cách sống động, Hamlet Trương và Iris Cao 1 lần nữa mang độc giả trẻ quay về cuộc sống nhân hậu tràn ngập tình yêu thương.

Ai rồi cũng khác

Ai rồi cũng khác với thông điệp sống hết sức ý nghĩa và là hành trình trải nghiệm của 2 tác giả trẻ, họ đã đi, cảm thấu, viết lại cuộc đời chính mình trong những tản văn. Họ trẻ trung sẵn sàng chấp nhận thử thách, quan trọng hơn đó là họ muốn cùng trưởng thành với độc giả của mình. Ai rồi cũng khác mang tới cho bạn đọc ngoài những ý nghĩa về thay đổi tư duy, tâm thức của 2 tác giả sau thời gian dài đi vào con đường văn chương và nó cũng là lời nhắn nhủ tới những người trẻ về chân lý bất biến về cuộc đời này.

Tìm kiếm trên Google

  • Ai rồi cũng khác pdf
  • Ai rồi cũng khác epub
  • Ai rồi cũng khác download
  • Ai rồi cũng khác ebook
  • Ai rồi cũng khác Hamlet Trương – Iris Cao

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN