HomeKỹ năng sống

Bài giảng cuối cùng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 06/10/2018

Bài giảng cuối cùng

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Bài giảng cuối cùng nào.

Tên sách : Bài giảng cuối cùng

Tác giả : Randy Pausch

Thông tin cuốn sách Bài giảng cuối cùng

Ngày 18/9/2007 tác giả cuốn sách thực hiện bài giảng cuối cùng trước 400 khán giả tại Đại học Carnegie Mellon. Thời điểm đó ông biết mình đang mắc phải căn bệnh ung thư tụy, chỉ sống khoảng 3 tới 6 tháng nữa. Vợ ông không muốn ông phí thời gian cho việc chuẩn bị giảng bài, bởi nó sẽ xóa hết mọi thứ cũng như lấy đi phút giây cuối cùng của ông bên người thân của mình. Randy chấp nhận thử thách, vì đó là cơ hội cuối cùng làm 1 điều ý nghĩa trước khi ông đi xa. Hôm đó ông trẻ trung, vui tươi nhiều sức sống trong chiếc áo đeo huy hiệu Imaginer của Walt Disney, thực hiện bài tập hít đất và sôi nổi nói về những ước mơ. Ông tập những bài hít đất, sôi nổi về những ước mơ.

Bài giảng cuối cùng

Bài thuyết trình của Randy với những triết lý vô cùng nhẹ nhàng nhưng lại rất thâm thúy về cuộc sống. Nó cuốn hút như chính con người ông, thay vì nói về cái chết, bài thuyết trình của ông nói về sự sống, thực hiện những ước mơ của chính mình, tạo điều kiện cho những người khác thực hiện ước mơ. Ông đã sống thực từng ngày như đó là ngày cuối cùng tồn tại của mình. Đối với ông, đạt được những ước mơ đó chính là được sống cuộc đời của chính mình. Hãy sống đúng đắn, tốt bạn sẽ đạt được ước mơ, đừng bao giờ từ bỏ. Cuộc đời của tác giả là minh chứng hùng hồn cho những gì mà ông đã đúc kết.

Tìm kiếm trên Google

  • Bài giảng cuối cùng pdf
  • Bài giảng cuối cùng epub
  • Bài giảng cuối cùng download
  • Bài giảng cuối cùng ebook
  • Bài giảng cuối cùng Randy Pausch

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN