HomeTử Vi - Phong Thủy

Bát trạch minh cảnh

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.1 (82.22%) 9 votes

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 27/09/2018

Bát trạch minh cảnh

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Bát trạch minh cảnh nào.

Tên sách : Bát trạch minh cảnh

Tác giả : Kim Oanh Ký

Thông tin cuốn sách Bát trạch minh cảnh

Bát trạch minh cảnh chủ yếu dựa vào niên mệnh, Tam nguyên của con người để phán đoán phương vị trạch cát tương ứng với người đó, phương cát lợi của những sự vật cụ thể như giường, bếp, … từ đó thấu được việc quan sát, phân tích dương trạch.

Khi tìm hiểu cuốn sách này ngay cả những người học về phong thủy, kiến thức nông cạn không những có thể hiểu rõ mà còn dễ dàng lý giải, nhanh chóng nắm bắt được phương pháp cơ bản về dương trạch.

Để giúp những người yêu thích, đặc biệt mới tìm hiểu về phong thủy dễ dàng hiểu được cuốn sách này, cơ sở tiến hành hiệu đính cẩn thận nguyên văn “bát trạch minh cảnh”.

Bát trạch minh cảnh

– Thích nghĩa: Dùng ngôn ngữ giải thích để giải thích nguyên văn, giúp cho độc giả khi đọc có thể đối chiếu, dễ dàng lý giải những chữ khó hiểu, thuật ngữ khó ở nguyên văn.

– Đồ minh họa : Với 1 số lý luận cơ sở chung trong phong thủy, người biên soạn sưu tập những bức tranh cổ, quý giá làm đồ hình.

Đồng thời với lý luận số, tri thức phong thủy, những cách cụ dương trạch mà cuốn sách đề cập tới đều được phối hợp với những đồ hình tham khảo giúp độc giả có thể mường tượng rõ ràng.

Tìm kiếm trên Google

  • Bát trạch minh cảnh pdf
  • Bát trạch minh cảnh epub
  • Bát trạch minh cảnh download
  • Bát trạch minh cảnh ebook
  • Bát trạch minh cảnh Kim Oanh Ký

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN