HomeTuổi Học Trò

Bảy bước tới mùa hè

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 05/10/2018

Loai sách:
Bảy bước tới mùa hè

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng thư viện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Bảy bước tới mùa hè nào.

Tên sách : Bảy bước tới mùa hè

Tác giả : Nguyễn Nhật Ánh

Thông tin cuốn sách Bảy bước tới mùa hè

Bảy bước tới mùa hè là tác phẩm mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh, được nhà văn đề tặng “Những năm ấu thơ”, như một món quà dành tặng các bạn đọc thân thiết của mình nhân dịp đầu năm mới.

Tác phẩm 7 bước tới mùa hè là tác phẩm mới của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, được nhà văn đề tặng “Những năm ấu thơ”, như 1 món quà dành tặng thân thiết của mình nhân dịp năm mới.

Bảy bước tới mùa hè

Câu chuyện kể về 1 mùa hè với sự sôi động ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm, bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Chỉ vậy thôi nhưng chứng tỏ tác giả đúng là nhà kể chuyện hóm hỉnh, khiến độc giả cuốn hút từ trang đầu tiên tới trang cuối cùng. Chúng ta sẽ thấy giọng văn giản dị, trong trẻo của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, 1 kết thúc có hậu đầy thuyết phục ở cuối truyện. Câu chuyện về tuổi học trò đầy ắp những kỷ niệm tuổi thơ bé ngọt ngào tình thầy trò, tình xóm giềng, họ hàng qua cách nhìn đời nhẹ nhàng, rộng lượng.

Tìm kiếm trên Google

  • Bảy bước tới mùa hè pdf
  • Bảy bước tới mùa hè epub
  • Bảy bước tới mùa hè download
  • Bảy bước tới mùa hè ebook
  • Bảy bước tới mùa hè Nguyễn Nhật Ánh

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN