HomeTiểu thuyết

Giết con chim nhại

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 31/12/2017

Loai sách:
Download ebook Giết con chim nhại PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng downsachhay.com tìm hiểu về cuốn sách Giết con chim nhại nào.

Tên sách : Giết con chim nhại

Tác giả : Harper Lee

Thông tin sách Giết con chim nhại

Cuốn sách Giết con chim nhại (Bản dịch tiếng anh là To Kill a mockingbird) là 1 cuốn tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng và rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, cuốn sách được đánh giá là 1 trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới với 10 triệu bản phát hành. Cuốn tiểu thuyết được xuất bản vào năm 1960, giành được giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1961. Nội dung của cuốn tiểu thuyết này dựa chủ yếu vào cuộc đời của nhiều bạn bè tác giả, tên nhân vật đã được tác giả thay đổi. Tác giả cho hay hình mẫu nhân vật Jean Louise “Scout ” Finch, người dẫn dắt câu chuyện chính là tác giả (Ông dựa hoàn toàn vào bản thân mình.)

Giết con chim nhại là 1 câu chuyện cực kỳ hay gồm nhiều mô tip khác nhau : sự ích kỷ, thù hận, lòng dũng cảm, kiêu hãnh, định kiến, những giai đoạn trong cuộc đời đặt trong bối cảnh cuộc sống của vùng đất nam Hòa Kỳ. Cuốn tiểu thuyết được đạo diễn Robert Mulligan dựng thành phim với kịch bản do Horton Foote viết vào năm 1962. Đến nay, cuốn tiểu thuyết này là tác phẩm xuất bản duy nhất của bà Harper Lee.

Giết con chim Nhại kể về câu chuyện của hai đứa trẻ ở lứa tuổi mới lớn đó là Jean Louise “Scout” Finch và Jeremy Atticus “Jem” Finch, sinh ra và lớn lên ở 1 thị trấn nhỏ Maycomb, Alabama – 1 thị trấn nằm sâu trong miền nam nước mỹ trong những thập niên 1930. Chuyện được kể bởi người em, câu chuyện diễn ra trong vòng 3 năm, người cha của 2 đứa trẻ này được chỉ định bào chữa cho 1 người da đen có tên là Tom Robinson, bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái da trắng tên là Mayella Ewell.

Download ebook Giết con chim nhại PDF/ EPUB

Tìm kiếm trên Google

  • giết con chim nhại pdf
  • giết con chim nhại ebook
  • giết con chim nhại fahasa
  • giết chết con chim nhại pdf
  • giết chết con chim nhại ebook
  • giết con chim nhại download
  • giết con chim nhại ebook download
  • giết con chim nhại – harper lee pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN