HomeKỹ năng sống

Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 17/01/2018

Loai sách:
Download ebook Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách hay tìm hiểu về cuốn sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách.

Tác giả :Chung Ju Yung

Thông tin cuốn sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách – Tác giả cuốn sách là 1 người có ý chí vô cùng kiên định, ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, dám nghĩ dám làm, vượt qua những ước mơ, dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những giấc mơ, dự định tưởng như không thể thực hiện của mình.

Download ebook Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách được coi là minh chứng sống tuyệt vời về ý chí và năng lực không giới hạn của con người, khi chúng ta có lòng say mê nhiệt huyết (1 người đã xem những thất bại, những thất bại khó chịu nhất) đó không phải là thất bại của họ, mà đó chính là thử thách để họ có thể vượt qua, họ có thể rèn luyện được bản lĩnh của chính bản thân mình.

Tác giả và nhân vật trong sách Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách là một người Hàn Quốc nổi tiếng có tên là Chung Ju Yung- người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai vô cùng nổi tiếng hiện nay.

Qua từng trang sách chúng ta sẽ khám phá ra được cuộc đời thăng trầm nhưng rất thực của 1 cậu thanh niên với tính cách vui vẻ, thú vị ở vùng nông thôn với 1 ước mơ lớn đó là trở thành 1 doanh nhân nổi tiếng nhất Hàn Quốc từ 2 bàn tay trắng và ước mơ của ông đã thành hiện thực.

Tìm kiếm trên google

  • không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách pdf
  • không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách tiếng anh
  • không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách ebook
  • không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách
  • không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách fahasa

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN