HomeSách kinh doanh

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng:

Cập nhật: 19/12/2017

Loai sách:
Download Ebook, sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải ebook truyện miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Khéo Ăn nói sẽ có được thiên hạ.

Tên sách : Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Tác giả : Trác Nhã

Thông tin cuốn sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ của tác giả Trác Nhã là 1 trong những cuốn sách cực kỳ hay, nó được ví giống như là “dầu bôi trơn”, cuốn sách giúp cho người đọc vận hành được những mối quan hệ của mình 1 cách trơn tru hơn. Thông thường nếu không khéo ăn khéo nói thì chúng ta rất dễ gặp phải những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, gặp chuyện lớn hay gặp những thất bại.

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ – Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Những câu hỏi về cách ăn nói chúng ta thường nghi vấn trong cuộc sống hàng ngày đó là : Làm thế nào để chúng ta có thể ăn nói được khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào không khi chúng ta giao tiếp với người đối diện? Có những nguyên tắc và bí quyết nào không cho các cuộc hội thoại không? Trong nhiều tình huống khác nhau và nhiều người khác nhau thì chúng ta phải nói chuyện như thế nào, làm sao để trình bày những điều khó nói này. Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”?

Download Ebook, sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF/ EPUB

Cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên, với những ngôn từ gần gũi, rõ ràng của tác giả, chắc chắn những lời văn sẽ mang tới những kỹ năng, giao tiếp thực dụng và có ích cho quý độc giả.

Tìm kiếm với Google

  • khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ pdf
  • khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ ebook
  • khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ download
  • khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ epub
  • khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ ebook free
  • download khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ pdf
  • khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ pdf
  • khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ – trác nhã

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN