HomeKỹ năng sống

Ngày xưa có một con bò

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 06/04/2018

Loai sách:
Download ebook, sách Ngày xưa có một con bò PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho ebook tìm hiểu về cuốn sách Ngày xưa có một con bò.

Tên sách : Ngày xưa có một con bò.

Tác giả : Camilo Cruz

Thông tin sách, ebook Ngày xưa có một con bò

Ngày Xưa Có Một Con Bò là cuốn sách cực kỳ hay của tác giả Camilo Cruz, cuốn sách khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu vô cùng xúc tích. Cuốn sách Ngày xưa có một con bò cho chúng ta 1 bài học vô cùng sâu sắc nhưng lại rất đơn giản cho những ai đang tìm kiếm thành công ở đời :những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng giúp chúng ta thành công hơn ngược lại nó còn làm cho chúng ta đối mặt với sự trì trệ, … Chúng ta hãy dũng cảm đối mặt với nó để sẵn sàng tìm ra những giải pháp mới là con đường tiến tới sự bền vững.

Với hình tượng ẩn dụ con bò – hình ảnh tượng trưng cho kiểu biện bạch dễ dãi trước những khó khăn, tác giả cũng giải thích rất rõ từng loại mà chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và cách để tiêu diệt chúng.

Đây là một cuốn sách gây nhiều cảm hứng cho bất kỳ ai hiện nay.

Download ebook, sách Ngày xưa có một con bò PDF/EPUB

Ngày xưa có một con bò – Thói quen biện minh hằng ngày

Trong cuộc sống vô cùng hiện đại ngày nay khi chúng ta đạt được mục tiêu nào đó chúng ta luôn luôn dễ mình ngủ quên trong những chiến thắng mà họ quên mất đi mục tiêu hay những mơ ước của mình. Tác nhân lớn nhất đó chính là sự biện minh. Cuốn sách Ngày xưa có 1 con bò giúp người đọc có được những vật cản trong suy nghĩ, hành động tuy nhỏ nhưng mang lại hậu quả lớn.

Đừng biện minh, hãy chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình.

Câu chuyện ngụ ngôn Ngày xưa có một con bò, đây là cái bấu víu duy nhất để sống của gia đình nghèo, tuy khi con bò bị giết đi thì cũng là lúc họ nhận ra rằng họ đã sống hài lòng và phụ thuộc vào sữa của bò quá lâu. Đó cũng là cái họ làm được những cái mà họ chưa từng nghĩ bao giờ.

Tìm kiếm trên Google

  • ngày xưa có một con bò pdf
  • ngày xưa có một con bò download
  • ngày xưa có một con bò epub
  • ngày xưa có một con bò full
  • ngày xưa có 1 con bò pdf download
  • ngày xưa có một con bò pdf download
  • ngày xưa có 1 con bò ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN