HomeTiếng anh

Very Easy TOEIC

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 12/05/2018

Loai sách:
Download ebook, sách Very Easy TOEIC PDF

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook hay tìm hiểu về cuốn sách Very Easy TOEIC nào.

Tên ebook : Very Easy TOEIC

Tác giả : Anne Taylor

Thông tin cuốn ebook Very Easy

Cuốn sách Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn sách cho những người mới bắt đầu luyện thi Toeic ở trình độ cơ bản. Cuốn sách là tài luyện thi được giới thiệu ở nhiều trung tâm anh ngữ khác nhau với trình độ sơ cấp và trung cấp.

Download ebook, sách Very Easy TOEIC PDF

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học khác nhau, 1 bài thi mẫu và phần hỗ trợ, bao gồm lời đọc đáp án cho bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm 1 phần từ vựng, 1 phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, bài tập ngữ pháp, bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Very Easy Test đem tới cho những học viên mới bắt đầu với điểm Toeic từ 200 trở xuống.

12 bài học Very Easy TOEIC gồm:

Từ vựng:

A. Nghe: Qua việc thực hành với các bài nghe đơn giản, Các bạn sẽ học các từ vựng thường gặp trong bài thi Toeic.

B. Đọc: Các bài tập so sánh từ giúp bạn phân biệt được những cặp từ dễ lẫn lộn.

Hướng dẫn và bài tập ngữ pháp Very Easy TOEIC: Phần này phác thảo những điểm ngữ pháp thường được kiểm tra trong bài thi Toeic. Bắt đầu mỗi bài học là lời giải thích ngắn gọn về nội dung ngữ pháp sẽ học, gồm những điểm chính. Các bài học cũng cung cấp nhiều bài tập biên soạn theo chuẩn câu hỏi trong bài thi Toeic nhằm giúp áp dụng các kiến thức về điểm ngữ pháp vừa học.

Bài kiểm tra nhỏ – Mini Test: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi Toeic thật sự. Với bài thi này, bạn không chỉ có thể ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi Toeic.

Bài thi mẫu Very Easy TOEIC

Bài thi mẫu giúp bạn có thể làm một bài thi Toeic với độ dài chuẩn và cấp độ thấp. Bạn được làm quen với hình thức mới của bài thi Toeic với 100 câu hỏi nghe và 100 câu hỏi đọc.

CD Very Easy TOEIC đi kèm

Gồm 2 CD là các phần Audio đọc rõ ràng, chuẩn và các bài giao tiếp có trong cuốn sách này. Hai CD được phân chia: CD1 từ bài 1-6, CD 2 từ bài 7-12

Phần hỗ trợ của Very Easy TOEIC

Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án: Phần hỗ trợ gồm các tài liệu tham khảo cho các chương nói trên, bao gồm lời đọc băng cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án cho mỗi bài học và bài thi mẫu, và một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu.

Download CD tại đây :

CD1 : Download

CD2 : Download

CD3 : Download

Tìm kiếm trên Google

  • very easy toeic pdf
  • very easy toeic ebook
  • very easy toeic download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN