HomeTrinh thám hình sự

Sherlock Holmes Toàn Tập

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 21/01/2018

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Sherlock Holmes Toàn Tập nào.

Tác giả : BArthur Conan Doyle

Thông tin truyện Sherlock Holmes Toàn Tập

Sherlock Holmes (phát âm tiếng Việt: Sê-lốc Hôm) là nhân vật thám tử nổi tiếng trong câu chuyện của tác giả Arthur Conan Doyle. Nhân vật thám tử xuất hiện vào cuối thế kỉ 19, đầu thế kỷ 20, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887. Ông là 1 trong những thám tử tư ở Luân Đôn vô cùng nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy luận logic, ngoài ra ông có 1 óc quan sát vô cùng tinh tường khi phá những vụ án mà cảnh sát cũng phải bó tay. Theo nhiều người đọc thì Sherlock Holmes là 1 trong những nhân vật thám tử hư cấu và nổi tiếng nhất lịch sử văn học và là 1 trong những nhân vật văn học biết tới nhiều nhất trên thế giới.

Download truyện, ebook Sherlock Holmes Toàn Tập PDF/EPUB

Sherlock Holmes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của tác giả Conan Doyle, hầu như tất cả những tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi chép của bác sĩ John H.watson, người bạn vô cùng thân thiết cũng là người ghi chép tiểu sử của Sherlock Holmes. 2 tác phẩm được ghi chép chính bởi chính Holmes và 2 tác phẩm khác dưới dạng ghi chép của người thứ 3. Hai tác phẩm đầu tiên trong số này, 2 tiểu thuyết ngắn, xuất hiện lần đầu tiên trên tờ Beeton’s Christmas Annual năm 1887 và tờ Lippincott’s Monthly Magazine năm 1890. Thám tử Holmes trở nên cực kì nổi tiếng khi loạt truyện ngắn của Doyle được xuất bản trên tạp chí The Strand Magazine năm 1891. Các tác phẩm được viết xoay quanh thời gian từ năm 1878 đến năm 1903 với vụ án cuối cùng vào năm 1914.

Tìm kiếm trên Google

  • Sherlock Holmes Toàn Tập
  • sherlock holmes toàn tập pdf
  • sherlock holmes toàn tập epub
  • sherlock holmes toàn tập download ebook
  • doc truyen sher sherlock holmes toàn tập
  • sherlock holmes toàn tập download
  • download truyện sherlock holmes toàn tập pdf
  • sherlock holmes toàn tập ebook download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN