HomeTiểu thuyết

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 11/01/2018

Loai sách:

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách hay đó là Harry Potter và Hoàng Tử Lai nào.

Tác giả : J. K. Rowling

Thông tin cuốn sách Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Harry Potter và Hoàng tử lai (tiếng Anh: Harry Potter and the Half-Blood Prince) là phần thứ 6 trong bộ truyện cực kỳ nổi tiếng Harry Potter của tác giả J. K. Rowling, cùng với các quyển sách trước thì cuốn sách này cũng là 1 trong những cuốn sách bán chạy nhất của năm mà nó ra đời. Quyển sách được tung bản tiếng Anh cùng lúc trên toàn thế giới vào thời gian đó là ngày 16/7/2005, đặc biệt vẫn là các nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc. Chỉ trong thời gian 24 giờ thì nó bán được 6,9 triệu cuốn khắp nước Mỹ.

Cuộc phiêu lưu trong phần này giúp bạn đọc khám phá nhiều hành trình mới từ quá khứ của chúa tể Voldmort, kèm với đó là những mô tả sinh động về tuổi mới lớn với những xúc cảm ngây thơ, vui nhộn, buồn hờn, …

Download Harry Potter Và Hoàng Tử Lai PDF/ EPUB

Tại Việt Nam thì cuốn sách được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản và phát hành theo bản dịch của dịch giả Lý lan vô cùng nổi tiếng – người dịch trọn bộ sách harry Potter vào ngày 24 tháng 9, 2005. Giống với quyển 5 thì cuốn sách này cũng được chia làm nhiều tập như bản dịch quyển 1 – 4.

Xem thêm : FULL 7 BỘ HARRY POTTER

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN