HomeKỹ năng sống

Nhà Giả Kim

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 02/12/2017

Loai sách:
Download Nhà Giả Kim Full PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng với tủ sách online miễn phí tìm hiểu chi tiết hơn về cuốn sách Nhà Giả Kim nào.

Tên Ebook : Nhà Giả Kim/The Alchemist 

Tác giả : Paulo Coelho

Giới thiệu về cuốn Nhà Giả Kim

The Alchemist – Nhà Giả Kim là cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của tác giả Paulo Coelho, khi về tới Việt nam thì được tác giả Lê Chu Cầu dịch ra. Nội dung cuốn sách Nhà Giả Kim (The Alchemist) là cuốn sách bán chạy nhất ở mọi thời đại khác nhau, ý nghĩa mà nó mang tới thì vô cùng lớn lao đó là thúc đẩy mọi người hãy theo đuổi giấc mơ cũng như hoài bão của mình.

Download Nhà Giả Kim Full PDF/ EPUB

Những trải nghiệm trong chuyến phiêu du này giúp cho nhân vật trong sách là Santiago hiểu ra được rất nhiều điều và thấy được những ý nghĩa sâu sắc nhất của hạnh phúc cũng như sự hòa hợp vũ trụ và con người.

Tiểu thuyết Nhà Giả Kim của Paulo Coelho giống như 1 câu chuyện cổ tích vậy cực kỳ giản đơn, nhân ái cũng như giàu chất thơ, thấm đẫm tính huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản lần thứ nhất thì cuốn sách bán được 900 bản và được phát hành tại Brazil năm 1988. Nhưng 1 thời gian sau đó cuốn sách đã xuất sắc và được nhiều người biết tới hơn, cuốn sách đem tới 1 làn gió và thổi bùng hàng triệu tâm hồn, Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Tìm kiếm với Google

  • nhà giả kim pdf free
  • nhà giả kim pdf download
  • download truyện nhà giả kim pdf
  • nhà giả kim paulo pdf
  • truyện nhà giả kim pdf
  • sách nhà giả kim pdf
  • nhà giả kim ebook pdf
  • nhà giả kim pdf download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN