HomeSách kinh doanh

12 Tuyệt kỹ bán hàng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 24/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook 12 Tuyệt kỹ bán hàng

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down ebook tìm hiểu về cuốn sách 12 Tuyệt kỹ bán hàng nào.

Tên sách : 12 Tuyệt kỹ bán hàng

Tác giả : Brian Tracy / Michael Tracy

Thông tin cuốn sách 12 Tuyệt kỹ bán hàng

12 tuyệt kỹ bán hàng là 1 bản tóm tắt vô cùng cô đọng cũng như súc tích nhưng cũng đầy đủ những bài học mà tác giả Brian Tracy cũng như con trai của ông Michael Tracy – được từ chính những trải nghiệm cá nhân.

Kỹ năng, mẹo vặt, phương pháp tác giả đúc rút từ những câu chuyện, tình huống họ được chứng kiến trong suốt cuộc đời kinh doanh cũng như những nguyên lý, phương pháp đúng đắn mà họ học được từ sách vở, thương trường. Những phương pháp này Brian Tracy áp dụng vào thực tế, biến chúng thành chân lý và tư vấn cho học viên, khách hàng của mình.

Download sách, ebook 12 Tuyệt kỹ bán hàng

Cuốn sách bắt đầu bằng những phẩm chất cần có 1 người bán hàng thành công; tiếp với phần hướng dẫn lập kế hoạch cá nhân, sau đó kết thúc bằng tất cả những bước cần thiết để bán được hàng, xác lập vị trí của 1 trong số những người bán hàng giỏi nhất.
Brian Tracy là tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân cũng như sự nghiệp. Ông là lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua.
Trong cuốn sách này ông đã giải thích vì sao ông là người bán hàng hòa đồng và đồng thời là 1 giáo viên chuyên nghiệp, dạy môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục cuộc sống.

Tìm kiếm trên Google

  • 12 Tuyệt kỹ bán hàng pdf
  • 12 Tuyệt kỹ bán hàng epub
  • 12 Tuyệt kỹ bán hàng download
  • 12 Tuyệt kỹ bán hàng ebook
  • 12 Tuyệt kỹ bán hàng Brian Tracy / Michael Tracy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN