HomeKỹ năng sống

200 cách hành xử trong cuộc sống

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng:

Cập nhật: 15/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook 200 cách hành xử trong cuộc sống

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách online tìm hiểu về cuốn sách 200 cách hành xử trong cuộc sống nào.

Tên sách : 200 cách hành xử trong cuộc sống

Tác giả : Phúc Điền Kiến

Thông tin cuốn sách 200 cách hành xử trong cuộc sống

Bất kỳ ai trong cuộc sống có những lúc gặp phải những khó khăn, phiền muộn và những chuyện không như ý. Nhịp điệu cuộc sống quay cuồng, chúng ta nhận ra sự phiền muộn, lo lắng của mọi người xung quanh chúng ta. Nếu làm công việc nhẹ nhàng cuộc sống thoải mái thì là điều mơ ước của nhiều người. Ít người có khả năng biến áp lực thành động lực, khích lệ tinh thần làm phong phú cuộc sống tâm linh của mình.

Download sách, ebook 200 cách hành xử trong cuộc sống

Đôi lúc chúng ta phải nghĩ lại về thái độ ứng phó cũng như cách xử lý của mình ra sao. Khi đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, bạn thường có suy nghĩ tiêu cực, chán nản. Với những trở ngại trong công việc, bạn hay chán nản thất vọng ? Đừng sợ hãi hãy thừa nhận sai sót của mình. Chúng ta hãy can đảm đương đầu khó khăn 1 cách lạc quan, tích cực, chủ động hơn trong công việc để đem lại cuộc sống thoải mái hơn như ý muốn. Nhiều mẩu chuyện nhỏ trong cuốn sách giúp bạn thư giãn tinh thần đồng thời mang tới những lời khuyên bổ ích để bạn có được niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

Tìm kiếm trên Google

  • 200 cách hành xử trong cuộc sống epub
  • 200 cách hành xử trong cuộc sống pdf
  • 200 cách hành xử trong cuộc sống Phúc Điền Kiến
  • Phúc Điền Kiến ebook
  • Phúc Điền Kiến download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN