HomeTiếng anh

600 essential words for the TOEIC Test – 3rd Edition

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: 132 MB

Cập nhật: 01/02/2018

Loai sách:
Download sách, ebook 600 essential words for the TOEIC Test – 3rd Edition

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Link download có cả bản ebook PDF và full 2 CD để thực hành nghe.

Cùng down sach tìm hiểu về cuốn sách 600 essential words for the TOEIC Test – 3rd Edition nào.

Tên sách : 600 essential words for the TOEIC Test – 3rd Edition

Tác giả : Barrons Educational Series

Thông tin cuốn sách 600 essential words for the TOEIC Test – 3rd Edition

Đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC cực kỳ nổi tiếng của Barrons Educational biên soạn. Trong cuốn ebook này cung cấp cho người học tới 600 từ vựng cần thiết giúp người học luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication).

Download sách, ebook 600 essential words for the TOEIC Test – 3rd Edition

Lưu ý: Sách có thêm phần Audio đi kèm. Cuốn sách giúp người đọc nắm vững được nền tảng, những ngữ cảnh đặc biệt là những tình huống hay gặp trong 1 bài thi TOEIC. Trong mỗi chương thì ebook giới thiệu chi tiết 1 ngữ cảnh cụ thể cùng với đó là những từ mới đi kèm theo. Những từ này mặc dù không phải là chuyên ngành nhưng đây đều là những từ vựng rất thông dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Vì 1 vài từ được sử dụng trong 1 ngữ cảnh chuyên môn nhất định, tuy vậy khi ra ngoài những tình huống phổ thông thì nó sẽ thay đổi nghĩa. Chính vì thế nó sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể được kết quả thi TOEIC.

Ngoài 50 bài học và thực hành chính thì ebook giúp bạn xây dựng được vốn từ như : phân tích các thành tố từ, nhận dạng hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, nhật ký hàng ngày.

Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN