HomeKỹ năng sống

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 22/12/2017

Loai sách:
Download sách, ebook Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Ai lấy Miếng Pho Mát Của Tôi nào.

Tên sách : Ai lấy miếng pho mát của tôi.

Tác giả : Spencer Johnson

Thông tin cuốn sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi

Cuốn sách Ai lấy miếng pho mát của tôi của tác giả Spencer Johnson kể về câu chuyện giữa chuột và người tý hon sống trong thế giới nhỏ bé, ở đây mỗi nhân vật với 1 tính cách đặc trưng khác nhau, và nhân vật trong câu chuyện tính cách cũng y hệt như con người vậy. Trong câu chuyện xuất hiện 4 nhân vật chính với những tên thể hiện tính cách của con người đó là: Nhạy Bén, Nhanh Nhẹn, Ù Lì và Chậm Chạp. Hai chú chuột Nhạy Bén và Nhanh Nhẹn có suy nghĩ khá đơn giản và nhanh nhạy trong việc tìm kiếm những miếng pho mát còn hai người tý hon còn lại là Ù Lì và Chậm Chạp luôn biết tìm những miếng bánh mà họ cảm thấy đó là tuyệt vời nhất. Hàng ngày cả bốn đi kiếm những miếng pho mát ưa thích, tất cả đều phát hiện ra kho pho mát khổng lồ và thưởng thức dần dần.

Download sách, ebook Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF/ EPUB

Tới 1 ngày nọ khi những những miếng pho mát dần dần hết đi thì hai người tý hon bắt đầu trở lại kho cũ và phát hiện ra không còn miếng nào dành cho họ nữa. Họ nghĩ rằng pho mát của họ sử dụng sẽ không bao giờ hết và họ nghĩ có ai đó đã lấy mất chúng. Ngược lại, khi nhận thấy kho pho mát của mình vơi đi, hai chú chuột đã chuẩn bị cho mình những thách thức mới để kiếm phô mai. Và lúc trong kho không còn miếng phô mai nào nữa, Nhạy Bén và Nhanh Nhẹn đã nhanh chóng lên đường đi tìm miếng phô mai khác cho mình.

Với những suy nghĩ đơn giản và tích cực, hai chú chuột đã sớm thay đổi chiều hướng cũ và tìm hướng đi mới để dễ dàng tìm những thức ăn mới. Ngược lại, hai người tí hon lại không ngờ sự thay đổi lại nhanh tới như vậy, họ không chịu thay đổi và vẫn hi vọng rằng kho pho mát cũ của mình sẽ lại trở về như ban đầu, vẫn đong đầy như xưa. Cứ như vậy cho tới thời điểm Ù Lì và Chậm Chạp nhận ra và dần mất hết sức lực vì đói, thì họ ngày càng trở nên tuyệt vọng hơn. Họ bất giác nhìn sang Nhạy Bén và Nhanh Nhẹn, hai chú chuột vẫn có được những miếng pho mát mà chúng mong muốn.

Tìm kiếm với Google

  • ai lấy miếng pho mát của tôi pdf
  • ai lấy miếng pho mát của tôi ebook
  • ai lấy miếng phomat của tôi ebook
  • ai lấy miếng phomat của tôi epub
  • ai đã lấy miếng phomat của tôi epub
  • ai lấy miếng phomat của tôi full pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN