HomeKỹ năng sống

Bạn có thể làm bất cứ điều gì?

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 24/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Bạn có thể làm bất cứ điều gì

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng web tải sách miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Bạn có thể làm bất cứ điều gì?

Tên sách : Bạn có thể làm bất cứ điều gì

Tác giả : Herb Cohen

Thông tin cuốn sách Bạn có thể làm bất cứ điều gì?

Đàm phán là 1 lĩnh vực cũng như nỗ lực trong việc làm hài lòng những người bạn muốn nhận từ họ (1 hoặc 2 chiều) thứ gì đó. Rất đơn giản như thế, gần như tất cả mọi thứ đều có thỏa thuận được. Làm thế nào bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu ?

Download sách, ebook Bạn có thể làm bất cứ điều gì

Herb cohen là 1 trong những nhà đàm phán chuyên nghiệp hơn 40 năm ông cũng là cố vấn cho tổng thống Jimmy Carter, Ronald Reagan về chống khủng bố, và cũng là cố vấn cho những thương gia, tập đoàn cơ quan chính phủ hàng đầu của Hoa Kỳ như Bộ Ngoại giao, FIB, CIA, Bộ tư Pháp, Nhà Trắng…. Ông còn tham gia giảng dạy tại những trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ như Đại học Harvard, Đại học Michigan, viện Brookings, Học viện FBI.

Trong cuốn sách này tác giả chia sẻ với chúng ta rất nhiều kinh nghiệm của 40 năm tham gia và kết thúc thành công của hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ. Cuốn sách không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán cũng như các kiểu đàm phán chủ yếu mà còn đưa ra những ví dụ khá thú vị và rất thiết thực trong những hoàn cảnh khác nhau như đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột dù là trong gia đình (Khi trẻ con khóc đòi quà …) trong cuộc sống hàng ngày (khi vợ im lặng) trong công việc (khi muốn tăng lương) hay môi trường kinh doanh (khai thuế lợi tức, khi mua đất). Chính vì thế bạn có thể đàm phán bất cứ thứ gì trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ hơn 9 tháng liền, được dịch ra trên 20 thứ ngôn ngữ khác nhau.

Tìm kiếm trên Google

  • Bạn có thể làm bất cứ điều gì pdf
  • Bạn có thể làm bất cứ điều gì epub
  • Bạn có thể làm bất cứ điều gì download
  • Bạn có thể làm bất cứ điều gì Herb Cohen
  • Bạn có thể làm bất cứ điều gì ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN