HomeTiểu thuyết

Bên kia đường có đứa dở hơi

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 25/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Bên kia đường có đứa dở hơi

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải ebook hay tìm hiểu về cuốn sách Bên kia đường có đứa dở hơi nào.

Tên sách : Bên kia đường có đứa dở hơi

Tác giả : Wendelin Van Draanen

Thông tin cuốn sách Bên kia đường có đứa dở hơi

Cuốn sách Bên kia đường có đứa dở hơi là cuốn tiểu thuyết hài lãng mạn cho lứa tuổi mới lớn. Tác phẩm được nhiều giải thưởng văn học về tác phẩm dành cho tuổi Teen, nó được hãng Waner Bros chuyển thể thành phim với tựa đề “Flipped” năm 2010 được độc giả nhiều nước tán thưởng.

Download sách, ebook Bên kia đường có đứa dở hơi

Với cuốn sách Bên kia đường có đứa dở hơi, bạn đọc sẽ tìm lại được bản thân mình ở độ tuổi ngây thơ trong sáng, có thời gian ôn lại những kỷ niệm bé bỏng, ngỡ ngàng trước những quan niệm đầy tính nhân văn sâu sắc. Chúng ta không chỉ được cười thật sảng khoái với những lời thoại hồn nhiên mà sẽ gặp nhiều tình huống dở trò như vụ Bryce “trinh thám gà”, chứng kiến con trăn ăn tươi nuốt sống, bữa trưa đấu giá cùng với chàng trai Rổ, ban nhạc Tè rồi Biến, … Độc giả có những giây phút lắng đọng cùng Juli trên ngọn cây tiêu huyền, …

Chỉ hơn 200 trang sách khác nhau nhưng cuốn sách Bên kia đường có đứa dở hơi là thứ gia vị vô cùng ngọt ngào với những bài học tinh thần, tinh khôi với những tình cảm đầu đời, hài hước với câu chữ giàu tính trí tuệ, những thứ cần thiết cuộc sống trở nên đáng sống và đáng trân trọng với những người trẻ.

Tìm kiếm trên Google

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN