HomeKỹ năng sống

Bí quyết học đâu nhớ đó

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 04/02/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Bí quyết học đâu nhớ đó PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử tìm hiểu về cuốn sách Bí quyết học đâu nhớ đó nào.

Tên sách : Bí quyết học đâu nhớ đó.

Tác giả : Henry L. Roediger III / Mark A. McDaniel / Peter C. Brown

Thông tin cuốn sách Bí quyết học đâu nhớ đó

Cuốn sách Bí quyết học đâu nhớ đó là 1 trong những cuốn sách vô cùng nổi tiếng của 3 tác giả đó là Henry L. Roediger III / Mark A. McDaniel / Peter C. Brown. 2 nhà khoa học nhận thức Henry Roediger và Mark McDaniel đã dành cả sự nghiệp của mình để tiến hành nghiên cứu về bản chất của trí tuệ con người hiện nay. Cùng với cây bút Peter Brown thì 3 người đã thành lập thành 1 nhóm để tìm hiểu về cách thức vận hành của trí nhớ cùng với khả năng học hỏi. Phần lớn thông qua những câu chuyện có thật về những cá nhân đã thành công trong công cuộc chinh phục tri thức cũng như kỹ năng.

Download sách, ebook Bí quyết học đâu nhớ đó PDF/ EPUB

Với cuốn sách Bí quyết học đâu nhớ đó, khi người đọc tiếp xúc với cuốn sách này chúng ta có thể tự học hỏi tốt hơn cũng như ghi nhớ lâu hơn, những giáo viên giảng dạy chúng ta hàng ngày dễ dàng thúc đẩy quá trình học của người học bằng cách nắm vững giúp họ biết được những nguyên tắc và áp dụng chúng vào thực tiễn ra sao. Cuốn sách không đề cập tới vấn đề cải cách những chính sách giáo dục hay hệ thống trường lớp nhưng hàm ý đó là ẩn bên trong nội dung. 1 ví dụ khá thực tế đó là các giảng viên đi đầu trong việc áp dụng những nguyên lý vào giảng dạy đã thực sự nghiêm túc thử nghiệm chúng ở chính những sinh viên tiềm năng của mình. Dưới những sự dẫn dắt đó thì những sinh viên này đã ứng dụng những nguyên tắc trên vào công cuộc rút ngắn khoảng cách đến với những thành tựu khoa học, thành quả đạt được là vô cùng ngạc nhiên.

Tìm kiếm trên Google

  • bí quyết học đâu nhớ đó pdf
  • bí quyết học đâu nhớ đó ebook
  • đọc sách bí quyết học đâu nhớ đó
  • bí quyết học đâu nhớ đó
  • sách bí quyết học đâu nhớ đó

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN