HomeTiểu thuyết nước ngoài

Bố Già

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 3 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 24/01/2018

Download sách, ebook Bố Già PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách online tìm hiểu về cuốn sách Bố già nào.

Tác giả : Mario Puzo

Thông tin cuốn sách Bố Già PDF

Trong cuốn tiểu thuyết Mario Puzo “Bố Già” là ông Trùm nổi tiếng Don Vito Corleone, ông là người gốc Sicily, 1 trong những thủ lĩnh tối cao của giới Mafia ở Mỹ. Có nhiều kẻ thù căm ghét ông, khiếp sợ ông, khinh bỉ ông. Ông như 1 con rắn hổ mang vô cùng nguy hiểm sở hữu 1 đôi mắt chứa đựng nhiều uy lực tối thượng có thể biết được hết. Với người thân gia đình, bạn bè của mình “Bố Già” là 1 đấng toàn năng có thể cứu họ thoát khỏi được những thế kẹt , sự oan ức mà ngay cả pháp luật cũng không thể nào gỡ được. Ông đích thị là 1 “Mafia” theo nghĩa nguyên thủy của nó thuở ban đầu hình ảnh, nơi ẩn náu.

Download sách, ebook Bố Già PDF/ EPUB

Sự toàn năng của “Bố Già” 1 phần là do dũng khí khác thường của ông đem lại, 1 phần khác đó là do những đồng đô la trong khối tài sản kếch xù mà ông tạo ra. Balzac đã viết:”Đằng sau mọi gia sản kếch sù là một tội ác”. Đây cũng là câu mà Mario Puzo trích dẫn trong đầu chương I tiểu thuyết như lời bình giới thiệu nhân vật “Bố Già Của Mình”. Ông còn ghi chú 1 cách cẩn thận thêm đó là : Tất cả nhân vật trong truyện đều là hư cấu, và bất kỳ sự trùng hợp nào nếu có… thì đều là ngẫu nhiên. Ngày nay chúng ta hiểu được sự thận trọng của tác giả khi viết lời ghi chú nào đó. Tiểu thuyết của ông quả thực đã dựa trên những chi tiết rất thực tế về những con người có thực.

Tìm kiếm trên Google

  • bố già pdf
  • bố già epub
  • bố già ebook
  • bố già download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN