HomeKỹ năng sống

Bức xúc không làm ta vô can

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.5 (90%) 2 votes

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 06/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Bức xúc không làm ta vô can PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Bức xúc không làm ta vô can.

Tên sách : Bức xúc không làm ta vô can

Tác giả : Đặng Hoàng Giang

Thông tin cuốn sách Bức xúc không làm ta vô can

Bức xúc không làm ta vô can là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của tiến sĩ Đặng Hoàng Giang, cuốn sách đưa ra rất nhiều những vấn đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội trong thời gian qua trở thành đề tài phản biện, châm biếm hài hước, …

“Đám đông trên mạng không có quá nhiều sức mạnh trong việc mang tới sự dân chủ như chúng ta vẫn tưởng. Họ chỉ dám đánh người yếu” – tiến sĩ Đặng Hoàng Giang đã chia sẻ lại trong buổi ra mắt tuyển tập Bức xúc không làm ta vô can 31/10 tại trung tâm văn hóa Pháp Ở Hà nội.

Download sách, ebook Bức xúc không làm ta vô can PDF/ EPUB

Đây cũng chính là những cái mà anh dùng để trả lời cho câu hỏi của biên tập viên Mỹ linh về việc phải chăng có quá nhiều sự bức xúc trên mạng xã hội, đây có phải là biểu hiện của sự dân chủ so với trước đây ? Theo tác giả thì sự phản biện xã hội ở đây nếu không phải là sự phản kháng lại những bất công của xã hội thì đó là những chia sẻ yêu thương đối với những người yếu thế, chứ chắc chắn không phải là đứng ở trên cao nhìn xuống.

Bởi lẽ, bức xúc mà đứng ngoài nói, làm cho ta giống như khoanh tay đứng nhìn chứ không làm ta hoàn toàn vô can.

Bức xúc không làm ta vô can là tập tiểu luận xã hội của tiến sĩ Đặng Hoàng Giang, 1 người Áo gốc Việt, vốn đã rất quen thuộc với những người hay chăm chú theo dõi những sự kiện trên xã hội. Những cuộc tọa đàm do tác giả chủ trì luôn thu hút rất nhiều người tham gia, không chỉ bởi tính thời sự của những điều anh nhắc tới, mà còn là bởi sự tỉnh táo và diễn giải sắc bén của anh. Bức xúc không làm ta vô can cũng là 1 cuốn sách như vậy.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN