HomeSách văn học

Cánh đồng bất tận

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 10/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Cánh đồng bất tận

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download sách hay miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Cánh đồng bất tận nào.

Tên sách : Cánh đồng bất tận

Tác giả : Nguyễn Ngọc Tư

Thông tin cuốn sách Cánh đồng bất tận

Cánh đồng bất tận là tên tập truyện ngắn phát hành năm 2005 của Nguyễn Ngọc Tư, nó cũng là tên 1 truyện trong tập truyện ngắn được đăng báo lần đầu cùng năm. Cuốn sách phát hành dưới dạng in và sách nói. 1 vài tập truyện ngắn trong tuyển tập được chuyển thể thành phim cũng như kịch.

Cánh đồng bất tận và tập truyện ngắn cùng tên cùng tập truyện ngắn cùng tên được dư luận phản hồi tích cực. Tập truyện thành hiện tượng xuất bản của nền văn học Việt nam với 108000 bản được tiêu thụ tính tới năm 2010, đặc biệt là khi dựa trên truyện cùng tên được ra mắt cùng năm.

Download sách, ebook Cánh đồng bất tận

Trong năm 2005, cuốn sách đứng đầu trong cuộc bình chọn truyện ngắn đặc sắc trên báo Văn nghệ. Năm 2006 truyện đoạt giải thưởng hội nhà văn Việt nam dành cho tác phẩm xuất sắc. Năm 2007 tác phẩm dịch ra tiếng Hàn được nhà xuất bản Asia tại Seoul phát hành. Năm 2008, tập truyện dịch qua tiếng thụy điển với tên Fält utan slut.

Năm 2009, Cánh đồng bất tận cuốn sách được dịch thành kịch sân khấu công diễn tại nhà hát kịch 5B được đạo diễn bởi Minh Nguyệt, sự tham gia diễn xuất của diễn viên Thanh Thủy. Năm 2010, truyện chuyển thành phim nhựa cùng tên bởi tác giả Nguyễn Phan Quang Bình. Phim có sự đạo diễn của Dustin Nguyễn, Hải Yến, Ninh Dương Lan Ngọc. Bộ phim nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ những nhà phê bình và khán giả.

Tìm kiếm trên Google

  • Cánh đồng bất tận pdf
  • Cánh đồng bất tận epub
  • Cánh đồng bất tận Nguyễn Ngọc Tư
  • Cánh đồng bất tận ebook
  • Cánh đồng bất tận download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN