HomeSách kinh doanh

Chiến lược đầu tư và chứng khoán

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 16/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Chiến lược đầu tư và chứng khoán

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down ebook tìm hiểu về cuốn sách Chiến lược đầu tư và chứng khoán nào.

Tên sách : Chiến lược đầu tư và chứng khoán

Tác giả : David Brown / Kassandra Bentley

Thông tin cuốn sách Chiến lược đầu tư và chứng khoán

Chiến lược đầu tư chứng khoán : Thị trường cổ phiếu tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng nó cũng là mỏ vàng đầy tiềm năng. Khi tham gia vào thị trường cổ phiếu người chơi có thể dễ đạt tới đỉnh cao và cũng có thể rơi xuống đáy lúc nào không biết. Chơi cổ phiếu thông minh không là chưa đủ mà đó là chiến thuật hợp lý, linh hoạt theo biến động của thị trường cùng với tâm lý vững vàng là những điều cần thiết.

Cuốn sách giúp bạn am hiểu sâu sắc phong cách đầu tư phổ biến trên thị trường hiện nay, cùng với đó có được cái nhìn cận cảnh với nhiều ngóc ngách trên con đường tối đa hóa lợi nhuận : làm sao tìm được phong cách đầu tư hợp lý nhất với mình ? Làm sao chọn cổ phiếu có tiềm năng cũng như lợi nhuận cao ? Làm gì để đầu tư an toàn và sinh lời hơn ? …

Download sách, ebook Chiến lược đầu tư và chứng khoán

Chiến lược đầu tư chứng khoán viết chi tiết về những phong cách đầu tư về cổ phiếu hiện nay, tác giả đi sâu vào những loại cổ phiếu tiềm năng, thủ thuật nhờ đó có thể mang tới hiệu quả tối đa ở nhiều môi trường đầu tư khác nhau.

Với Chiến lược đầu tư chứng khoán bạn biết được biểu đồ thương tâm lý PQ – công cụ hỗ trợ giúp bạn tìm ra đâu là phong cách đầu tư hợp với mình nhất. Ngoài ra giới thiệu cho bạn chi tiết phong cách đầu tư phụ giúp bạn sàng lọc, cá nhân hóa hơn nữa kế hoạch kinh doanh của bản thân mình. Bạn đang đầu tư thận trọng dài hạn hay theo đuổi chiến lược năng nổ, linh hoạt trong thời gian ngắn hạn, cuốn sách giúp bạn rất thiết thực, bởi nó không chỉ mang tới cái nhìn chi tiết về phong cách đầu tư mà nó còn đảm bảo bạn có thể đầu tư bền vững và có lợi.

Tìm kiếm trên Google

  • Chiến lược đầu tư và chứng khoán pdf
  • Chiến lược đầu tư và chứng khoán epub
  • Chiến lược đầu tư và chứng khoán download
  • Chiến lược đầu tư và chứng khoán ebook
  • Chiến lược đầu tư và chứng khoán David Brown / Kassandra Bentley

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN