HomeTiểu thuyết

Chiến tranh và Hòa bình

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 04/01/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Chiến tranh và Hòa bình PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cung tai sach hay tìm hiểu về cuốn sách chiến tranh và hòa bình dưới đây nào.

Tên sách : Chiến tranh và hòa bình.

Tác giả : Lev Tolstoy

Thông tin về cuốn sách Chiến tranh và hòa bình

Chiến tranh và hòa bình (tiếng Nga: Война и мир, Voyna i mir) là 1 bộ tiểu thuyết sử thi vô cùng nổi tiếng của tác giả Lev Nikolayevich Tolstoy, cuốn sách được xuất bản bởi Russki Vestnik được in lần đầu vào năm 1865 tới 1869. Tác phẩm phản ánh giai đoạn bi tráng của xã hội Nga, từ giới quý tộc cho tới nông dân trong thời đại Napoléon, đây là 1 trong 2 kiệt tác chính của tác giả (tác phẩm nổi tiếng thứ 2 của ông đó là Anna Karenina). Cuốn sách được đánh giá bởi nhiều hội đồng chuyên môn và các tác giả khác, đây được coi là 1 trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất của nền văn học thế giới.

Download sách, ebook Chiến tranh và Hòa bình PDF/ EPUB

Nghệ thuật của cuốn sách thì tác phẩm kết cấu dựa chủ yếu trên sự thống nhất 2 mặt chủ nghĩa anh hùng nhân dân và truyện kể lịch sử, … Cốt truyện được tác giả xây dựng chủ yếu trên 2 biến cố lịch sử chủ yếu xảy ra ở đầu thế kỷ 19. Cuộc chiến tranh năm 1805 và 1812, cuốn sách cũng phản ánh cuộc sống hòa bình của nhân dân và giai cấp quý tộc của Nga vào những giai đoạn 1805-1812, 1812-1820. Những tình tiết cũng như cốt truyện được kết cấu và xây dựng tập trung quanh 2 biến cố lịch sử chủ yếu : chủ đề nhân dân gắn bó khăng khít với chủ đề lịch sử, đề tài chiến tranh quán xuyến toàn bộ tác phẩm đan chéo với đề tài về hòa bình. Chính vì thế truyện kể lịch sử cùng với chủ nghĩa anh hùng nhân dân – 2 mặt cơ sở thống nhất tạo thành 1 kết cấu hoàn chỉnh của sử thi, tạo nên nhiều tình tiết trong tác phẩm, hình tượng hóa theo quá trình xây dựng tác phẩm.

Tìm kiếm trên Google

  • tải sách chiến tranh và hòa bình pdf
  • chiến tranh và hòa bình Lev Tolstoy
  • chiến tranh và hòa bình của leo tolstoy
  • chiến tranh và hòa bình download
  • chiến tranh và hòa bình pdf
  • chiến tranh và hòa bình epub
  • chiến tranh và hòa bình tiểu thuyết

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN