HomeSách kinh doanh

Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 24/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách online tìm hiểu về cuốn sách Cỗ máy bán hàng tối ưu nào.

Tên sách : Cỗ máy bán hàng tối ưu

Tác giả : Chet Holmes

Thông tin cuốn sách Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu

Cỗ máy bán hàng tối ưu của tác giả Chet Holmes – chuyên gia bán hàng đầu thế giới mang tới cho bạn những điều thật giản dị như cuộc sống của bạn. 12 chiến lược bán hàng hiệu quả từ trước tới nay thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nào cũng làm nếu muốn thành thầy bán hàng. Từng chiến lược bán hàng được đưa ra như những khớp răng cưa kết nối phần cỗ máy bán hàng :

Download sách, ebook Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu

Chiến lược 1: Bí quyết quản lý thời gian của các tỷ phú.

Chiến lược 2: Xây dựng những tiêu chuẩn cao hơn và tiến hành đào tạo thường kỳ.

Chiến lược 3: Tổ chức những buổi hội thảo hiệu quả. … Tập trung, kiên định và tính kỷ luật. Thay vì làm 4.000 việc một lúc như trước đây, nay ta chỉ cần làm 12 việc. Thay vì mỗi việc chỉ làm 12 lần, nay ta làm 4.000 lần cho mỗi việc. Đó chính là cách làm cho ta nhanh chóng trở thành chuyên gia bán hàng, giúp ta làm việc khôn ngoan hơn mà không vất vả hơn.

Đây là cuốn sách gối đầu giường dành cho những nhà quản lý. Lúc này ta sẽ thấy đầy đủ cách để quản lý hiệu quả quỹ thời gian của mình để thành 1 “nhà quản lý 1 phút”, ta cũng biết cách tuyển dụng cũng như giữ chân nhân viên giỏi, cải thiện chất lượng làm việc của 1 doanh nghiệp tốt hơn, xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng xuất sắc, cách để trong tay có bản danh sách những khách hàng mơ ước … Nếu muốn cải thiện lợi nhuận cũng như doanh thu, tương lai của mình thì thật đơn giản, bạn hãy lật mở và đọc kỹ từng trang để vận hành cỗ máy bán hàng theo cách của riêng mình.

Tìm kiếm trên Google

  • Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu pdf
  • Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu epub
  • Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu download
  • Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu ebook
  • Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu Chet Holmes

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN