HomeSách chính trị

Cộng Hòa (The Republic)

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 03/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Cộng Hòa (The Republic)

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down ebook tìm hiểu về cuốn sách Cộng hòa (The Republic) nào.

Tên sách : Cộng Hòa (The Republic)

Tác giả : Plato

Thông tin cuốn sách Cộng Hòa (The Republic)

Cộng Hòa của Plato được coi là cột mốc lớn triết học phương Tây. Tác phẩm trình bày dưới dạng đối thoại giữa Plato và những người khác. Mặc dù cuốn sách là về 1 nhà nước lý tưởng nhưng nó xoay quanh giáo dục, tâm lý, đạo đức, chính trị. Trong những mục chính của tác phẩm của Cộng hòa, tác giả dùng những huyền thoại để khám phá bản chất tự nhiên thực tế, truyền đạt những cái nhìn về sự tiên đoán của con người, vai trò của triết học trong việc thiết lập sự tự do. Ông hình dung ra cái hang mà những con người bị xiềng xích từ mới sinh ra, làm bạn với cái bóng của chính mình. Vai trò của triết học là đưa con người thoát ra khỏi cái bóng, hướng bản thân tới thực tế. Bản chất của việc theo đuổi sự khôn ngoan mà 1 không nhà nước lý tưởng nào không làm.

Download sách, ebook Cộng Hòa (The Republic)

Tác phẩm có ảnh hưởng tới sự phát triển của tư duy triết học cũng như học thuyết chính trị trong suốt khoảng thời gian 2 ngàn năm qua. Nhiều người cho rằng, nếu tất cả sách vở trên thế giới đem ra đốt thì cũng không vấn đề gì cả, ngoại trừ cuốn sách Cộng Hòa của Plato.

Tìm kiếm trên Google

  • Cộng Hòa The Republic pdf
  • Cộng Hòa The Republic epub
  • Cộng Hòa The Republic download
  • Cộng Hòa The Republic ebook
  • Cộng Hòa The Republic Plato

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN