HomeSách kinh doanh

Cuộc cách mạng một cọng rơm

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 27/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Cuộc cách mạng một cọng rơm

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Cuộc cách mạng một cọng rơm nào.

Tên sách : Cuộc cách mạng một cọng rơm

Tác giả : Mansanobu Fukuoka

Thông tin cuốn sách Cuộc cách mạng một cọng rơm

Cuộc Cách Mạng Một Cọng Rơm là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của tác giả Mansanobu Fukuoka, người khai sinh ra nông nghiệp của Nhật bản và thế giới hiện nay. Cuốn sách được dịch ra 25 thứ tiếng khác nhau về cách nuôi trồng sản phẩm nông nghiệp trong sự tương tác, hài hòa với môi trường tự nhiên, nó còn đem tới cho người đọc những suy tưởng thú vị triết học, ăn uống, y học, cuộc sống.

Cuốn sách không phải nói về cuộc cách mạng mà ở đây chỉ là ghi chép của người làm nông bình thường rón rén trước vào đồng ruộng, mỗi một từ viết ra tác giả cảm thấy mình gây tổn thương lên đất đai và cây cỏ.

Download sách, ebook Cuộc cách mạng một cọng rơm

Bạn đọc cũng cảm giác thất vọng nếu như mình đang tìm những kiến thức về nông nghiệp, cũng như kiến thức liên quan tới nông nghiệp. Với tác giả thì tri thức là hữu hạn, thiên nhiên cây cối là vô cùng, hữu hạn không thể tóm được cái vô cùng.

Cuốn sách không nhằm góp ý làm đa dạng những kiến thức về thiên nhiên, cuộc sống. Bạn thấy được tác giả không hề có ý định như vậy.

Cuốn sách Cuộc cách mạng 1 cọng rơm bạn sẽ không biết Fukuoka đã viết những gì mà bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều trước đây mình được học trong tri thức học ở sách vở, trường lớp biến thành định kiến khiến bạn không nhận ra. Bạn sẽ thấy cái cây không giống thực vật thông thường mà nó là 1 thứ có tâm hồn riêng. Bạn sẽ nhớ lại trong câu chuyện cổ tích 1 người mẹ tác giả Andersen đã từng bảo 1 cái cây đều có 1 số phận, 1 cái cây đều có 1 trái tim. Bạn nên hiểu vì sao ông Fukuoka lại nói chỉ có đứa trẻ mới nhìn được thiên nhiên như thiên nhiên vốn có.

Tìm kiếm trên Google

  • Cuộc cách mạng một cọng rơm pdf
  • Cuộc cách mạng một cọng rơm epub
  • Cuộc cách mạng một cọng rơm download
  • Cuộc cách mạng một cọng rơm ebook
  • Cuộc cách mạng một cọng rơm Mansanobu Fukuoka

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN